ที่ถ่ายรูปสวยๆ วิวบ้านเมือง

ที่ถ่ายรูปสวยๆ พอออกจากสถานี Angukก็เดินขึ้นไป แล้วไม่ต้องเดินถึงขึ้นเนินนะ เห็นตรงร้านขายของเยอะๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020
MaMayMa
ไทย
ย่านบ้านเก่า

Bukchon Hanok เป็นหมู่บ้านที่ยังมีเอกลักษณ์ของบ้านแบบโบราณ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2018
kartoonnburapa

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015

เมื่อเดินเข้ามาในเส้นทางหมู่บ้าน บุกชอน เหมือนเราหลุดมาอยู่อีกที่หนึ่งของเมืองหลวง บ้านทุกหลังสะท้อนวัฒนธรรมความเป็นอยู่ในสมัยก่อนได้อย่างดี ทั้งสวยงามและเงียบสงบ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nanadress
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

ถ้าต้องการชมบ้านเมืองที่เป็นแบบเกาหลีแท้ๆ คุณไๆม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมชมหมู่บ้านนี้ ทั้งสวยงาม ทรงคุณค่า น่าจดจำ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Mangkapor K
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

บุคชอน ที่ตามรอยเพราะลีมินโอ กับบทบาทใน Personal Test เป็นสถานที่สสวยงาม น้าประทับใจ ก่อนถึงบุกชน มีร้าต๊อกโบกี อ่รอยมากกกกก

ขอบคุณ Wimonmart B
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นหมู่บ้านที่ทำให้เห็นวัฒนธรรมนึงของเกาหลี แนะนำให้มาตอนอากาศเย็นๆสบายๆ เพราะว่า ทางในหมู่บ้านเป็นเนินหมดเลย พวกเรานั่งรถเมล์มาลงที่บุกชอน ก็เป็นอะไรสนุกดี ตื่นเต้นตั้งแต่เดินทางแระ และมาถึงฝนตกอีก แต่ตกแปบเดียว เป็นหมู่บ้านที่เงียบๆสงบ มีแต่เราทำเสียงดัง 555
เดินลงมาจากหมู่บ้านจะมีร้านอาหารร้านนึงอร่อยมาก เราเข้าไปกินเพราะเห็นคนออฟฟิศเค้าต่อแถวยาวมาก แต่ก็ไม่ผิดหวัง อร่อยจริงๆ

ขอบคุณ Cartoonzz
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวยมากๆ เป็นหมู่บ้าวัฒนธรรมของเเกาหลี มีของขายแปลกๆแนวๆดี เดินไปถ่ายรูปไปได้อารมณ์ชิลๆดี ดื่มด่ำบรรยากาศ เเนะนำให้ไปค่ะ

ขอบคุณ Nuttakul