ทำเลนั้นตั้งอยู่บนที่ลาดเอียง แต่ก็ไม่ได้แย่เท่าที่จะแนะนำ แม้ว่าจะเป็นการเดินมาจากสถานีที่ใกล้ที่สุด คือสถานี Hoehyeon มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้สูงอายุ คุณจะผ่านร้านอาหารเล็กๆ และร้านค้าบ้างตลอดทาง ถนนแคบแต่ปลอดภัยและสะอาด ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจราจรเพราะคนขับรถที่นี่ เขาจะมีความอดทนมากกับคนเดินเท้าเป็นปกติ แท็กซี่ทุกคันมีระบบนำทาง GPS ดังนั้นการไปถึงที่นั่นไม่ใช่ปัญหา แต่ว่ามันจะทำให้ง่ายกว่ามากถ้าคุณมีที่อยู่ที่เขียนเป็นภาษาเกาหลี จากโรงแรมสามารถเดินไปเขตช้อปปิ้งของ Namdaemun ได้ภายใน 10 นาที ที่ซึ่งมีอาหาร และที่ช้อปปิ้งมากมาย มันอยู่ใกล้มากกับ Namsan Hill จุดแรกที่จะไปเที่ยวสำหรับแขกส่วนใหญ่ที่พักที่นี่
ห้องพักที่เราพักเป็นห้อง Deluxe Double มันกว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดใหญ่ประกอบด้วยอ่างสปา และเพิ่มฝักบัวอาบน้ำ มีเครื่องทำความร้อนอยู่ใต้พื้นซึ่งทำให้ห้องพักอุ่นมาก อย่างอุ่นสำหรับความชอบของเรา และเราก็มีหน้าต่างกระจกสองชั้นที่เปิดอยู่ในขณะที่เรานอน แม้ว่าข้างนอกมันจะมีอุณหภูมิ 5 องศา โรงแรมนั้นเงียบ และเงียบสงบมากในเวลากลางคืน นั่นทำให้เราได้ยินเสียงเข็มหมุดหล่นแน่ๆ ฉันอยากบอกว่านี่เป็นโรงแรมที่เงียบที่สุดที่ฉันเคยพักมา อาหารเช้าเป็นแบบธรรมดา คุณจะได้รับไข่ทอด (Sunny Side Up) ขนมปังปิ้ง กับเนยและแยม กาแฟหรือชา ทานอะไรก็ได้ที่คุณได้ถามหา มิฉะนั้นคุณจะได้รับการเตือนจาก Achuma สำหรับการสูญเสีย
หลังจากทานเสร็จ นำจานของคุณทั้งหมด ถ้วย มีด ไปที่รถเข็น มิฉะนั้นเช่นเดียวกันคุณจะได้รับการจ้องมองอย่างเย็นชาจากผู้หญิงคนเดียวกัน ฉันพบว่าทั้งหมดนี้มันเป็นเรื่องน่าขันมาก พนักงานต้อนรับที่แผนกต้อนรับเป็นมิตร และมีความรู้ การพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เป็นปัญหา โรงแรมนี้สะอาดและได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี สุดท้ายโรงแรมมีราคาที่สมเหตุสมผลดี