สวัสดี ฉันพึ่งจะใช้เวลาดีๆหลายวันที่Rakkojae แล้วก็ชอบมันมาก คนอื่นที่ได้รีวิวไว้ได้เห็นถึงสิ่งไม่ดีบางอย่างและฉันก็เข้าใจว่าทุกคนจะเจอประสบการณ์ไม่เหมือนกันฉันไม่เห็นปัญหาเลยในสิ่งท่ีเคยถูกมองว่าเป็นปัญหา อย่างเช่น ถ้าคุณตามแผนที่และคำแนะนำจากทางเว็บไซต์มันก็เดินมาได้ง่ายๆ จากสถานีAnguk ฉันมีกระเป๋าหลายใบ แต่มันก็ไม่ได้ไกลเกิน พอจะกลับผู้จัดการShin In Sook ก็ให้รถไปส่งที่ที่จอดรถบัสAirport Express เพราะว่ามันร้อน เธอยังเอาไอติมมาเซอร์ไพส์ฉันด้วย ที่นี่ได้ถูกสร้างใหม่ไว้อย่างสวยงาม สงบเงียบ สะอาด และใช้งานได้ดี อาหารมื้อค่ำอร่อย และเป็นปริมาณที่มากมาย
สปาเท้าแบบเย็นนั้นใช้ไม้หอมแบบดั้งเดิมและซาวน่าสาเกในแต่ละคืนนั้นก็เป็นวิธีการผ่อนคลายที่ดีและเป็นวิธีทำความเย็นที่น่าประหลาดใจหลังจากร้อนมาทั้งวัน ในเมืองนี้มีคนพูดอังกฤษได้เพียงเล็กน้อย จึงน่ายินดีที่มีคนคอยดูแลการซักผ้าและทำอาหารเย็นให้ และเมื่อกลับมาที่บ้านพักก็มีแอร์และพื้นที่ที่สะอาดมาก ฉันได้ใช้เวลาที่ดีสองสามวันที่ Rakkojae และหลงรักมัน พวกพนักงานพูดอังกฤษได้ไม่ดีนักแต่ฉันใช้เครื่องแปลในไอแพด (ใช่ มีไวไฟฟรีให้) ทำเลดีมากด้วย ชินกับผู้ช่วยอีกสามคนสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับฉัน พวกเขาช่างแสนดี มีเวลาให้ และตอบสนองความต้องการของฉันได้ทุกอย่าง
ถูกต้อง ที่นี่ไม่ใช่ที่ที่ถูกนัก แต่เมืองนี้ก็ไม่ใช่เมืองที่ถูกเช่นกัน เพราะฉะนั้นมันก็คุ้มค่ากับทุกๆเพนนี ฉันไม่ใช่นักท่องเที่ยวสะพายเป้วัยรุ่นอีกแล้ว และฉันก็มีความสุขที่ได้ใช้จ่ายมากขึ้นไม่กี่ดอลล่าร์ เพื่อที่จะได้รับความหรูหราในแบบพื้นเมือง มากกว่าที่จะพักในที่แบบสมัยใหม่บางที่ที่ดูเหมือนกับที่บ้าน (นั่นเป็นเหมือนการทำลายข้อดีของการได้มาหาประสบการณ์ใหม่ๆในที่ที่แตกต่างออกไป) ขอบคุณชินและสาวๆทุกคน!