เหมาะสำหรับมาพักผ่อน เดินชมวิวแม่น้ำ ปั่นจักรยานเล่น หรือเอาผ้ามาปูนั่งปิคนิค บรรยากาศดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
สวนสาธารณะ ฮันแก็ง เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ปั่นจักรยาน ออกกำลังกาย ตอนเย็นมีโชว์แสงสีเสียงที่สะพาน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่เหมาะสำหรับพักผ่อนยามเย็น มีกิจกรรมให้ทำอาทิเช่นปั่นจักรยาน วิ่งออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งปิ๊กนิก ท่ามกลางแม่น้ำฮันและอากาศดี เป็นแหล่งฟอกปอดชั้นดีก็ว่าได้ค่ะ
ไปตอนเดือน พฤษภาคม 2015 ยังพอมีลมหนาวอยู่บ้าง อากาศเย็นๆ ร่มรื่น มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย มีโซนดอกไม้ มีลู่ให้ปั่นจักรยาน
แม่น้ำฮันสวยมาก เหมาะแก่การไปปิกนิคและถ่ายรุปมากๆ ตอนกลางคืนเปิดไฟสวยสุดๆ แนะนำให้ไปนั่งดูตอนดึกๆค่ะ
เดินเล่นสบาย ๆ นังพักระหว่างเดินช๊อปปิ้ง บรรยากาศดีมาก
เดินทางมาได้สะดวก มีที่แสดงกิจกรรมหลายจุด รักษาความสะอาดได้ดีเยื่ยม
มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปมากมาย
เป็นสวนสาธารณะที่สามารถไปนั่งเล่น รึทำกิจกรรมต่างๆได้ ตอนกลางวันแดดร้อนเล็กน้อย แต่มีลมพัดสม่ำเสมอ ตอนเย็นจะมีอากาศที่เย็นสบาย
สวนริมแม่น้ำฮันสวนนี้จะติดกับสะพานที่ชื่อว่าบันโป หรือสะพานน้ำพุสายรุ้ง เพราะตอนกลางคืนจะมีโชว์น้ำพุจากสะพานนี้ เวลาแสดงจะอยู่ที่โชว์ละประมาณ20นาทีเป็นรอบๆ และใกล้ๆกันก็จะมีเกาะกลางแม่น้ำฮัน ที่สามารถเดินไปได้ ตัวตึกดีไซน์ออกมาได้สวย และยิ่งตอนกลางคืนก็จะมีแสงไฟสีๆประดับ บรรยากาศดีมาก มีทั้งคู่รักมาปิคนิค ครอบครัวมาปิคนิค นักท่องเที่ยวแล้วก็คนที่มาปั่นจักรยาน การเดินทางมาที่ฮันกังพาร์คสามารถมาได้ด้วยซับเวย์ลงที่สถานี Express bus terminal แต่จากตัวสถานีเดินมาถึงสวนก็ค่อนข้างไกล ไม่แน่ใจว่ามีรถเมล์ที่นั่งมาใกล้กว่าได้มั้ย แต่ก็ยังถือว่าเป็นระยะทางที่พอเดินได้ไหวค่ะ