สถานที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้เยี่ยมมาก มีร้านค้าและร้านอาหารรอบๆ จำนวนมาก และเดินไปเพียง 5 นาทีก็ถึงตัวเมือง พวกเราได้ห้องส่วนตัวด้านนอก และประหลาดใจในความโอ่โถงของห้อง มีทั้งครัวและเครื่องซักผ้า แต่ห้องน้ำเล็กมากและฝักบัวก็อยู่บนโถส้วม และเตียงนอนก็มีหมอนเพียงใบเดียว ถึงแม้จะเป็นเตียงคู่ และห้องนั้นก็น่าจะเป็นห้องสำหรับสองคน พวกเราไม่ได้รับผ้าห่มด้วย ถ้าคุณเปิดหน้าต่างเพียงบานเดียวในห้องก็จะได้พบกับปล่องควันจากเครื่องดูดควันของร้านอาหารที่อยู่ติดกัน กลิ่นนั้นแย่มากจริงๆ
มีคอมพิวเตอร์ให้ใช้สองเครื่องที่ห้องโถง แต่แขกคนอื่นๆ ก็มักจะมาใช้มันเล่นเฟซบุ๊กทีละสามชั่วโมง... มีโทรทัศน์ไว้ดูเวลาเบื่อด้วย แต่สถานที่ก็ดีมากจนความเบื่อไม่น่าจะเป็นปัญหา พวกเรากินอาหารเช้าแค่วันสุดท้าย และต้องขอบคุณพระเจ้า! เพราะมันน่าสะอิดสะเอียน พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารเช้าอยู่ในตึกหลักที่ชั้นใต้ดิน มันชื้นและเหม็นมาก น่าขยะแขยงเกินไปที่จะรับประทานอาหารเช้าที่นั่นและเรารู้สึกเสียใจแทนคนที่ได้ห้องที่นั่นเพราะเราคิดว่ามันคงจะชื้นเท่าๆ กัน แต่พนักงานก็สุภาพและทำดีกับเรามาก
พวกเขาให้เราพิมพ์ตั๋วเครื่องบินและให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับปูซานซึ่งเราจะเดินทางต่อไป พวกเขายังให้รายชื่อแหล่วท่องเที่ยวและรายชื่อโรงแรมและราคาของห้อง ซึ่งเป็นบริการที่ขาดหายไปในโฮสเต็ลส่วนใหญ่ในเกาหลีใต้