ถ้าเทียบกับข้าวต้มของไทยข้าวต้มที่นี่จะอารมณ์ประมาณอยู่กึ่งกลางระหว่างโจ๊กกับข้าวต้มค่ะ คือข้าวยังเห็นเป็นเม็ดแต่ก็ข้นๆเกือบจะคล้ายโจ๊ก ส่วนรสชาติก็แทบจะค่อนไปทางจืดเลย แต่ถ้าสั่งเป็นข้าวต้มกิมจิอะไรแบบนี้ก็น่าจะมีรสชาติขึ้นมาบ้าง แต่ข้าวต้มก็จะมีเครื่องเคียงค่ะ ที่นี่ก็จะให้มาเป็นกิมจิผักกาดขาว ปลาหมึกหั่นเป็นชิ้นเล็กมากๆที่ดองกับผักอะไรสักอย่างเผ็ดๆเปรี้ยวๆหน่อย อีกอย่างก็คือเนื้อหมักซีอิ๊วค่ะ ซึ่งอันสุดท้ายนี่แหละค่ะที่อร่อยมากๆๆๆๆ ซึ่งบอนจุคก็ขายเป็นแพ็คเกจสำเร็จรูปด้วยนะคะ ใครติดใจจะซื้อกลับไปทานต่อก็ได้เลยค่ะ และข้าวต้มก็ถ้วยใหญ่มากๆๆๆ จริงๆคือสั่งมาถ้วยเดียวทานกันสองคนก็คิดว่ายังอิ่มท้องค่ะ แต่คนเกาหลีโต๊ะข้างๆกินคนเดียวแบบเกลี้ยงถ้วยเลย กินจุจริงๆ คิดว่าถ้าได้ไปลองอีกคงจะลองเป็นข้าวต้มที่มีกิมจิเป็นส่วนผสมในข้าวต้มค่ะ อาจจะถูกปากคนกินอาหารรสจัดมากขึ้น