สวัสดี ฉันมาจากอิหร่าน ถึงแม้มันจะไม่ได้อยู่ใจกลางและส่วนประวัติศาสตร์ของเมือง แต่มันอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน
พนักงานใจดีอย่างมากและแตกต่างจากโรงแรมอื่น ๆ ตรงที่ห้องพักมีขนาดใหญ่พอที่จะสะดวกสบายมากและยังมีคาราโอเกะรวมในห้องของเรา! : D
จริงๆแล้วเป็นโมเทลที่มีห้องพักเล็กๆ ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ และส้วม เมื่อเราเช็คอินในครั้งแรกนั้น ห้องพักมีกลิ่นบุหรี่แรงมาก พื้นที่เล็กมากๆ มันแค่ดีสำหรับกระเป๋าเดินทางของเรา และพื้นที่ให้เดิน รถไฟฟ้าใต้ดินเดินไปแค่ 10 นาทีจากโมเทล อาจจะกลับมาพักอีก ไม่เหมาะกับครอบครัว หรือกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่
โรงแรมขนาดกลางที่ดูไม่มีอะไรน่าตื่นตาจากภายนอก อย่างไรก็ตาม ข้างในกลับไม่เป็นงั้น มันทั้งสะอาด พนักงานดีมาก ห้องใหญ่โต สองเตียง และสองคอมพิวเตอร์ให้ใช้ฟรีๆ ทีวีห้าสิบนิ้ว อ่างจากุชชี่สองอ่าง ฝักบัวและห้องร้องคาราโอเกะทั้งหมดในห้องพัก มีบริการตนเองตอนอาหารเช้า ไม่มีเยอะมากแต่ก็พอเพียง
โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีใต้ดิน Dongmyo 300 หลา ทางออกที่สี่นะ ฉันคิดว่าแต่ลองเชคอีกที เตียงเหมือนโรงแรมในเอเชียทั่วไปนะ คือจะออกแข็งหน่อยๆ