Ssamji-gil อยู่ในย่านอินซาดง เป็นห้างที่ไม่ค่อยใหญ่มาก เดินทางสะดวก ตัวตึกดีไซน์เก๋มาก... อ่านเพิ่มเติม
อยู่ในอินซาดง เป็นตึกที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ขนาดไม่ใหญ่มาก ลักษณะเป็นสโลป... อ่านเพิ่มเติม
เดินเล่นได้ตั้งแต่ชั้น1ถึงชั้น4 ความรู้สึกเหมือนเดินแปปเดียวก็ถึงชั้น4แล้ว เพราะว่าเป็นทางลาดชันที่ไม่มีบันได
ชั้นบนสุดมีสถานที่ให้แขวนป้ายชื่อ (คล้ายๆกับคล้องกุญแจของ N-Seoul Tower)
ของที่ขายในนี้จะราคาสูงกว่าข้างนอก
ขายพวกงานศิลปะ แต่เราคิดว่าแพงนะ เดินเล่นๆโอเคอยู่ คือตึกเดินขึ้นไปเรื่อยๆเพราะเป็นทางลาดไม่ได้เป็นบันได ไม่เมื่อยเดินชิวๆ อยู่แถวถนนอินซาดง
เป็นตึกสูงประมาณ 4 ชั้น มีลูกเล่นแบบเดินวนๆไปในแต่ละชั้นได้โดยไม่ต้องใช้บันได มีลิฟต์อยู่ด้านหลัง มีคาเฟอุนจิอยู่ชั้น 4 ชอบมากๆ
แวะไปทานบิบิมบับร้านดังที่แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังย่านอินซาดง ประกอบกับฝนตกด้วย เลยไม่ค่อยสนุกกับการช็อปปิ้งเท่าไหร่นัก แต่ก็ดูของเพลินดี ราคาสินค้าส่วนมากแพงเลยทีเดียว ขากลับแวะซื้อขนมที่เป็นรูปอุนจินั่งทานตรงบันไดทางขึ้น บรรยากาศได้เลยนะ ;)
ตั้งอยู่ในอินซาดง ถนนช้อปปิ้งไม่ไกลจากวังคยองบกกุง ชอบตัวตึก ดีไซน์เก๋มากจริงๆ
ไม่มีบันได แต่จะเป็นทางลาดชันวนขึ้นไปเรื่อยๆ มีของน่ารักขายเยอะแยะเลยค่ะ แต่ราคาแอบสูงนิดนึง ชั้นบนสุดจะมีที่ให้เขียนความในใจบนอะไรสักอย่างที่เป็นรูปหัวใจค่ะ ไปซื้อมาเขียนแล้วห้อยได้ ในซุ้มอุโมงค์มีหัวใจแบบนี้แขวนอยู่เต็มเลยค่ะ อีกฟากที่เป็นกำแพงปูนของชั้นบนสุดก็มีรอยเขียน รอยเพ้นท์เต็มไปหมดเหมือนกัน