พักที่ห้องหมายเลข 808 เป็นเวลา 3 คืนกับครอบครัว และฉันต้องบอกเลยว่าที่นี่สะอาดมากๆ ดูแลรักษาอย่างดี และอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีมากๆ ตามชื่อของมัน คือ แอน "เกสต์เฮ้าส์" มันไม่ได้เป็นอะไรที่ฉันคาดหวังไว้เลย มันดีกว่านั้นเยอะ มันเป็นเหมือนคอนโดให้เช่ามากกว่าห้องพัก ด้วยห้องที่กว้าง มีตู้เย็นส่วนตัว ครัวเล็กๆ โต๊ะทานข้าว โซฟา ทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ล คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะพร้อมอินเตอร์เน็ต ขนมปัง แยม เนย กาแฟ และน้ำเปล่าอย่างเพียงพอ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ซักรีดฟรี มีรถไฟฟ้าใต้ดิน 2 สายเพียงเดินไม่กี่ก้าวจากตัวตึก เป็นที่พักที่ดีจริงๆ ฉันแนะนำให้มาพักเลย! ฉันจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน เพิ่มเติม: ผ้าเช็ดตัวที่มีให้เป็นผ้าเช็ดตัวเล็กๆนะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430