เมื่อลูกสาวฉันจองบ้านพักที่นี่ฉันค่อนข้างกังวลเพราะได้อ่านรีวิวที่ไม่ค่อยดีกับที่นี่มาบ้าง คำเรียกที่พักที่นี่คือบ้านพัก ไม่ใช่โรงแรมที่มีการบริการทุกอย่างพร้อม ทุกสิ่งทุกอย่างคุณต้องทำเองหมด ต้องถือกระเป๋าเดินทางเอง ต้องทำอาหารเช้าเอง (กาแฟ, ชา, และขนมปังทาเนยหรือแยม) ต้องทำความสะอาดห้องเอง ต้องเอาขยะไปทิ้งที่ถังขยะเอง ต้องเอาผ้าเช็ดตัว (ผืนเล็กมาก!!) ไปเปลี่ยนที่แผนกต้อนรับเอง ข้อดีของที่นี่คือมันอยู่ไม่ไกลจาก N Seoul Tower และ Insandong ใกล้กับย่านการค้าถนน Myeongdong ใกล้กับสถานีรถไฟและป้ายรถเมล์ และใกล้กับร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารอีกมากมาย มีเตารีดให้คุณรีดผ้าได้ภายในห้อง เครื่องซักผ้าพร้อมผงซักฟอก (ไม่มีเครื่องอบผ้า) ให้บริการฟรี มันดีถ้าคุณพักมากกว่า 2 วัน ดังนั้นถ้าคุณโอเคกับคอนเซ็ปท์บริการตนเองมันก็เป็นที่พักที่ไม่เลวเลย ในความจริงแล้วฉันคิดว่ามันเป็นที่พักที่ดีทีเดียว
- ร้านอาหาร