Arin Wong

ได้เข้าพักทั้งหมด 4 คืน ประทับใจสุดๆ

รีวิวของ ไอบีวิลล์
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2016
เริ่มต้นตั้งแต่เดินทางเข้าที่พัก พอลงรถบัสมาเดินเข้าไปหาไม่ยากเลย เงียบไม่พลุกพล่าน พนง.ที่ดูแลก็สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี อำนวยความสะดวกทุกอย่าง แนะนำร้านอาหารให้ด้วย ห้องพักสะอาดที่นอนสบายมาก ไม่มีข้อติค่ะ ถ้าได้มีโอกาสมาเที่ยวโซลอีกก็จะเลือกที่พักนี้แน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Exterior
Lobby
Deluxe Family Twin
Go to your Happy Price
Go to your Happy Price
olympic parktel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โซล
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมมตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของ เมียงดง สามารถเดินทะลุออกจากใต้ดินสถานีเมียงดง ประดู 3 ได้เลย การเดินทางค่อนข้างสะดวกสบาย ทั้งใต้ดิน แท๊กซี่ และรถประจำทาง ห้องพักค่อนข้างสะอาดและกว้าง มีห้องน้ำในตัว มีอาหารเช้าบริการเป็นขนมปัง แยม และกาแฟ มีน้ำเปล่าบริการฟรี สามารถเข้า-ออกที่พักได้ตลอดเวลาแต่ต้องใช้คีย์การ์ด มีร้านอาหารและร้านขายของชำเปิดบริการ 24 ชั่วโมงอยู่ๆรอบๆที่พัก และถนนหน้าโรงแรมยังเป็นทางขึ้นโซลทาวเวอร์ และมีการจัดกิจกรรมอยู่ตลอดเวลา

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ arm11470
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพัก แบบ HOTEL-TYPE / Double Room สภาพค่อนข้างเก่า ที่สำคัญห้องน้ำมีกลิ่นเหม็นอับ เราเดินทางในช่วง ฤดูหนาว(เดือน มกราคม) ในห้องหนาวมากเนื่องจา่กไม่มีฮีทเตอร์
ข้อดีคือ ราคาถูก และพนักงานบริการดี สามารถฝากกระเป๋าค้างคืนได้ (เราย้ายไปนอนสกีรีสอร์ท 1 ตือซึ่งทาง รร อนุญาติให้ฝากกระเป๋าเดินทางไว้ได้)
ทำเลที่ตั้งถือว่าดี สามารถเดินไปรถไฟฟ้าได้ ส่วนร้านอาหาร และ แหล่งช๊อปปิ้งต้องเดินไปอีกฝั่งถนน แต่ก็ถือว่าไม่ได้ไกลมากพอเดินได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าไปกันเป็นกลุ่มแนะนำห้องแบบ Family Room ดีกว่าจองแยกเพราะห้องจะใหม่กว่า
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Maneerat_Nim
IBVille Owner ของ ไอบีวิลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear Guest,

Thank you for sharing your feedback from your stay at IB Ville. We appreciate your kind words about our location and service. However, we are truly sorry to hear your comments about the room condition you stayed in. We will look into this issue and see how we can improve the room condition.
We hope you will be giving us another chance and returning to IB Ville in the future.

Thanks,
IB VIlle Guesthouse

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2012

เมื่อลูกสาวฉันจองบ้านพักที่นี่ฉันค่อนข้างกังวลเพราะได้อ่านรีวิวที่ไม่ค่อยดีกับที่นี่มาบ้าง คำเรียกที่พักที่นี่คือบ้านพัก ไม่ใช่โรงแรมที่มีการบริการทุกอย่างพร้อม ทุกสิ่งทุกอย่างคุณต้องทำเองหมด ต้องถือกระเป๋าเดินทางเอง ต้องทำอาหารเช้าเอง (กาแฟ, ชา, และขนมปังทาเนยหรือแยม) ต้องทำความสะอาดห้องเอง ต้องเอาขยะไปทิ้งที่ถังขยะเอง ต้องเอาผ้าเช็ดตัว (ผืนเล็กมาก!!) ไปเปลี่ยนที่แผนกต้อนรับเอง ข้อดีของที่นี่คือมันอยู่ไม่ไกลจาก N Seoul Tower และ Insandong ใกล้กับย่านการค้าถนน Myeongdong ใกล้กับสถานีรถไฟและป้ายรถเมล์ และใกล้กับร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารอีกมากมาย มีเตารีดให้คุณรีดผ้าได้ภายในห้อง เครื่องซักผ้าพร้อมผงซักฟอก (ไม่มีเครื่องอบผ้า) ให้บริการฟรี มันดีถ้าคุณพักมากกว่า 2 วัน ดังนั้นถ้าคุณโอเคกับคอนเซ็ปท์บริการตนเองมันก็เป็นที่พักที่ไม่เลวเลย ในความจริงแล้วฉันคิดว่ามันเป็นที่พักที่ดีทีเดียว

ขอบคุณ Nori56
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2012

The ahjumaเข้าถึงง่ายมาก ตั้งอยู่ใกล้กับเมียงดงและตึกนัมซานทาวเวอร์ เคเบิ้ล คาร์มาก แต่ว่ามีเนินชันที่มีรถเยอะ ดังนั้นต้องระวังรถติดนะ มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมายแถวนั้น ขอแนะนำที่นี่ให้กับวัยรุ่น แต่ไม่แนะนำสำหรับผู้สูงอายุ

ขอบคุณ SingaporeLexgal
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2012

Ib villeดีมากๆสำหรับผมและเพื่อน เค้าช่วยเราจัดการเรื่องทริปและให้คำแนะนำกับเรา เค้ายังดูแลผมและเพื่อนด้วย เป็นมิตรมากๆ -Harris Santoso Kwan สถานที่ดี,บริการยอดเยี่ยม,รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน!!! -Kevin ฉันรักที่นี่มากเพราะพนักงานใจดีและเป็นกันเองสุดๆ และยังพยายามช่วยเหลือฉันตอนที่ฉันป่วย... ที่นี่อยู่ใกล้กับสถานีเมียงดงมาก ทำให้ง่ายต่อการออกไปไหน นั่นทำให้ฉันเลือกมาพักที่นี่ และฉันขอแนะนำทุกคนให้มาพักที่โรงแรมนี้ถ้าคุณมาเที่ยวที่เกาหลี!!! ปล ฉันรัอาจุมม่าและนูนาที่นี่จริงๆ ! -Richar (ฉันจะไปเกาหลีอีก และกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน)!!!!....

1  ขอบคุณ KevinHarrisRichar