ที่พักสะดวก ใกล้ที่ชอบปิ๊ง เดินทางสะดวกใกล้แหล่งอาหาร เจ้าหน้าที่โรงแรมอัธยาศัยดีห้องพักสะอาด ใกล้รถประจำทางไปสนามบินได้สะดสก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเดินทางไปเที่ยวต่อที่อื่นได้สะดวกกลับบมาเลือกพักครั้งที่ 2 แล้วดีเยี่ยมค่ะ
ขอบคุณที่ใช้บริการโรงแรมสกายปาร์ค สาขาที่ 1 มยองดงค่ะ ต่อไปก็จะพยายามมากขึ้นเพื่อต้อนรับลูกค้าด้วยสินค้าที่ดีขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ.
ห้องพักสะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับใจดีเช็คอินก่อนเวลาได้มีอาหารเช้าให้ทาน สะดวกสบายสามารถจองผ่านแอ็ปได้ห้องน้ำสะอาด แม่บ้านที่นี่สุภาพดีเดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินตอนเย็นลงไปทานอาหารใกล้ๆ
ที่พักสะดวกมากไกล้ที่ท่องเที่ยว มากมาย มีบริการอาหารเช้าด้วยอาหารเช้าก็หลากหลายมากอาจมีรถบัสบริการด้วยสะดวกที่พักสะอาดมากๆพนักงานดูแลเป็นอย่างดี ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกเร็วเร็วนี้จะมาอีกขอบคุณมากครับ
ขอบคุณที่ใช้บริการโรงแรมสกายพาร์คมยองดงหมายเลข 1 ค่ะ เราจะให้บริการที่เป็นมิตรและการเข้าพักที่สะดวกสบายเสมอ ขอบคุณค่ะ.
ที่พักสะดวก มีบริการอาหารเช้าสะดวกสบายมากกว่าใครแหล่งท่องเที่ยวมากๆเราก็ใกล้สถานีรถไฟแล้วก็มีบริการรถบัตรไปส่งถึงที่ สถานีโซล มากับเพื่อนสามคนพร้อมใจกันเห็นว่าจะกลับมาที่นี่อีกครั้งนึงพนักงานดูแลเป็นพิเศษดีมากๆ
Thank you for using our Hotel Skypark Myeongdong 1. We will always provide friendly service and comfortable accommodation. Thank you.
เช็คอินให้ก่อนเวลา สะดวกมาก พนักงานน่ารัก ดูแล ดีมากๆๆ มื้อเช้าก็อร่อย มีจัดเตรียมไว้ หลากหลาย จะไป สถานีโซล ก็มี รถบัส บริการรับส่ง สะดวกมากมาย มากับเพื่อนสามคนคงามเห็นตรงกันโอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกครั้ง รอบๆ ก็เป็น ที่เที่ยวเลย สะดวกมากๆ