เป็นที่มีวัยรุ่นค่อนข้างเยอะ รวมถึงร้านอาหาร กาแฟ ผับ บาร... อ่านเพิ่มเติม
ย่างฮงแดเป็นแหล่งรวมที่กินและช็อปได้ในที่เดียว ทั้งอาหารแนวสตรีทฟู้ดและร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
เป็นย่านมหาลัย มีร้านขายของมากมาย ส่วนใหญ่เป็นพวกเสื้อผ้า ราคาไม่แพงมาก มีร้านอาหารหลายร้านทั้งแบบเข้าไปนั่งกินหรือแบบขนมกินเล่น เดินกินระหว่างเลือกซื้อของไปด้วยก้ได้ มีหลายอย่างที่น่ากิน เดินเที่ยวได้หลายชั่วโมงก็ยังไม่เบื่อ
ว้าววว คือ คล้ายๆ ที่ช็อปปิ้ง หรือที่เลี้ยงสังสรรค์ของชุมชนเด็กมหาวิทยาลัยเลย ตอนเช้าก็ไม่มีอะไรนะ คือเงียบมากกก แต่พอตอนกลางคืน คึกครื้นมากๆ ๆ มีทั้งร้านขายของ ร้านอาหาร และผับ เป็นสถานที่ที่ต้องมา คนไทยมักรีวิวร้านอาหารอร่อยๆเยอะ แถมที่เด็ดคือรีวิวผับ cocoon คือต้องมา ห้ามพลาด
เป็นย่านมหาลัยที่มีร้านอาหาร ร้านเครื่องสำอางค์มากมาย สามารถเดินเที่ยวได้บ่อยๆ และเป็นบริเวณที่มีเกสเฮ้าส์จำนวนมาก มีรถไฟใต้ดินหลายสายเดินทางสะดวกสบาย
แถวนี้เป็นย่านมหาลัย มีของขายมากมาย ทั้งของกิน เสื้อผ้า เครื่องประดับ มีร้านอาหารปิ้งย่างเรียงเป็นแถว ของกินราคาไม่แพงค่ะ
ฮงแด ถ้าพูดถึงย่านนี้ก็ต้องเป็นวัยรุ่นชิคๆ ฮิปฮอปอะไรประมาณนี้ (หนุ่มๆสาวๆหน้าตาดีก็เยอะแยะค่ะ 555555) เป็นหนึ่งในย่านโปรดเลย ร้านอาหารเยอะมาก ร้านให้ช็อปปิ้งก็เยอะมาก และที่สำคัญของย่านนี้คือคลับบาร์ค่ะ เยอะมากจริงๆ และเป็นย่านที่คึกคักมากๆด้วย คนเยอะตลอดทั้งวันเลย ตอนกลางคืนดึกๆคนก็ยังเยอะอยู่ ยิ่งวันศุกร์เสาร์อาทิตย์คนจะยิ่งเยอะเป็นพิเศษ แล้วทุกวันเสาร์แถวๆสนามเด็กเล่นก็จะมีตลาดนัดแฮนเมดค่ะ ของสวยๆงามๆเยอะมาก แต่ราคาก็แอบแพงด้วยค่ะ แล้วย่านนี้ก็จะมีคนมาเปิดหมวกเยอะมาก ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี หรือแรป หยุดดูได้ตามความชอบเลยค่ะ
ร้านอาหาร ร้านขายของเยอะมาก ราคารับได้
นักศึกษาเพียบ สามารถเดินได้ยันดึก มีคลับ แ ละยาร์ด้วย
ออกจากสถานีฮงอีกมา ก็เจอเลย มีแสดงเปิดหมวกด้วย (น่าจะเฉพาะคืนศุกร์/เสาร์)