เป็นที่มีวัยรุ่นค่อนข้างเยอะ รวมถึงร้านอาหาร กาแฟ ผับ บาร... อ่านเพิ่มเติม
ย่างฮงแดเป็นแหล่งรวมที่กินและช็อปได้ในที่เดียว ทั้งอาหารแนวสตรีทฟู้ดและร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
ไปเลยจ้าาา ไปดูหนุ่มๆๆๆหล่อดีงาม เดินชิวๆฟังเพลง มีการแสดงของนักศึกษาด้วย เป็นแหล่งที่ของถูกอีกทีนึง มีของลดราคาด้วย
เป็นย่านมหาวิทยาลัย
มีวัยรุ่นมากมาย
ในวันเสาร์มีการขายของhandmade
และการแสดงของวัยรุ่น
ร้านขายของมากมายและสินค้าราคานักศึกษา เสื้อผ้าและสินค้าน่าสนใจ
ร้านอาหารมากมายเลือกได้ตามความชอบ
ชอบมากๆ มีร้านอาหารเยอะมากๆ ปิดดึก มาครั้งหน้าจะมาพักแถวนี้ ร้านอาหารอร่อยๆเยอะจริงๆ เดินทางสะดวก มีรถไฟไปสนามบิน
ย่านนี้จะมีนักศึกษามหาลัยค่อนข้างเยอะ เนื่องจากใกล้มหาลัย ฮงอิกนั่นเอง มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมถึงสถานบันเทิง ในบางวันจะมีกิจกรรมตอนเย็นของเหล่านักศึกษา มีการแสดงโชว์ต่าง ๆ คึกคักมาก และบอกเลยว่า ไม่ใช่แค่อิ่มท้อง เพราะอาหารตาเด็ดมากค่ะ 55555
มีร้านอาหารเต็มไปหมด มีร้านค้าของน่ารัก ทุกสิ่งน่าซื้อมากๆ ตอนเย็นๆ ค่ำๆ จะมีคนมาเล่นดนตรี และเดินทางสะดวกมากๆ
บริเวณโดยรอบ ที่ไปเดินตามรอย cnblue เป็นอะไรที่ฟินมากๆๆ รอบๆๆมหาวิทยาลัย มีของขายเยอะมากๆๆ อาหารก็อร่อยสุดๆๆ เดินเป็นเดือน ยังทานได้ไม่ครบรอบเลยค่ะ