รอบบริเวณมหาวิทยาลัยฮงอิก
บันทึก
ย่านแสง สี เสียง

เป็นที่มีวัยรุ่นค่อนข้างเยอะ รวมถึงร้านอาหาร กาแฟ ผับ บาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2019
Halodao
ไทย
ย่านวัยรุ่น

ย่างฮงแดเป็นแหล่งรวมที่กินและช็อปได้ในที่เดียว ทั้งอาหารแนวสตรีทฟู้ดและร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2019
NisaratP22

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

แถบฮงอิกเป็นแลนมาร์คที่ควรมาอีกหนึ่งที่ มีทั้งอาหาร แบรนด์ต่างๆมากมาย และถ้าใครอยากมาสัมผัสแหล้งโอปป้าที่นี่เหมาะ เพราะวัยรุ่นเกาหลีมาเดินที่นี่กัน เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด

ขอบคุณ nntynumfonn
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ถ้าจะซื้อของ แถวนี้ราคาถูกค่ะ ชอบไปเดิน ร้านอาหารเยอะมากๆ มีให้เลือกทุกรูปแบบ ร้านของหวานก็ด้วย ผับที่นี่เยอะค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ marangsur
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหาร ผับ บาร์ ร้านขายเสื้อผ้า ทั้งแบบเป็นร้านและริมทาง เยอะแยะมากมาย ตามตรอกซอกซอยมีแต่ร้านเต็มไปหมด เลือกกินไม่ถูกเลย ไปมาสองรอบแล้วยังเดินไม่ทั่วเลย อาหารแต่ละร้านน่ากินมาก บางร้านเปิด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ขอบคุณ ThAnyaPla
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2016

เปนย่านที่เสื้อผ้าพระเป๋า และของกินราคาถูก เพราะเปนราคานักศึกษา
ย่านนี้ค่อนข้างใหญ่ มีเวลาก้เดินได้ครึ่งวันทีเดียว

1  ขอบคุณ ZhAnG_Horizon
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015

รอบๆมหาลับฮงอิกนอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้า แล้วเรายังสามารถหาอาหารแสนถูก รสชาดอร่อยได้อีกมากมายในย่านนี้ และเมื่อเริ่มพลบค่ำก็จะมีเหล่าวัยรุ่นมาเปิดการแสดงความสามารถของตนเองกันไม่ว่าจะเป็นการร้อง หรือเต้นก็มีให้เห็นเต็มไปหมดในย่านนี้

ขอบคุณ NCherry17