เป็นที่มีวัยรุ่นค่อนข้างเยอะ รวมถึงร้านอาหาร กาแฟ ผับ บาร... อ่านเพิ่มเติม
ย่างฮงแดเป็นแหล่งรวมที่กินและช็อปได้ในที่เดียว ทั้งอาหารแนวสตรีทฟู้ดและร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
ร้าน Myth Jokbal มีขาหมูผัดอร่อยมาก หน้าร้านจะเป็นสีแดง มีรูปหมูการ์ตูนตัวใหญ๋ตรงป้ายหน้าร้านเลย ร้านอยู่ใกล้ถนนมาก
วันเสาร์-อาทิตย์ เป็นวันจัดตลาดนัดข้าง ม.ฮงอิก ตลาดนัดที่อักแน่นไปด้วยงานฝีมือ แฮนด์เมด มากมาย ทั้งเครื่องประดับ จานเซรามิก ของแต่งบ้านจุกจิก ที่ล้วนเสียทรัพย์ยิ่งนัก แนะนำทุกท่านลองแวะมาชมกันค่ะ
ร้านหมูย่างร้านนี้ อร่อยค่ะ เครื่องเคียงให้เยอะมาก ผักสดมาก น้ำเปล่าฟรีค่ะ
หมูย่างเนื้อนุ่ม อร่อย มีชีสให้ด้วยนะคะ มาเสิร์ฟพร้อมเตา หมูย่างจุ่มชีส รสชาดอร่อยสุดๆเลยค่ะ
อยู่แถวสถานีรถไฟฮงอิก (hongik university)
จะบอกว่ามากี่ครั้งต้องแวะที่นี่นะ โดยเฉพาะคืนวัน ศูกร์ เสาร์ วันอาทิตย์ยังไม่เคยเดินคะ คนและนักท่องเที่ยวจะเยอะมากๆอาหารการกินครบครัน เด็กๆวัยรุ่นหน้าตาดี 555+ อันนี้ไม่เกี่ยว
ฮงแด ใกล้ๆ ม.อิก เป็นแหล่งรวมวัยรุ่น มีร้านอาหาร ผับ คลับ ร้านเครื่องสำอางค์ ร้านเสื้อผ้า เยอะมาก และปิดดึกมาก ยิ่งดึก ยิ่งคึกคัก ชอบที่นี่มากๆ
เสื้อผ้าถูกสวย โอปป้าหล่องานดีมาก อาหารถูกและอร่อย ตอนที่ไปอากาศหนาวมาก ไปยืนฟังวัยรุ่นร้องเพลงได้บรรยากาศสุดๆ