รอบบริเวณมหาวิทยาลัยฮงอิก
ย่านแสง สี เสียง

เป็นที่มีวัยรุ่นค่อนข้างเยอะ รวมถึงร้านอาหาร กาแฟ ผับ บาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2019
Halodao
ไทย
ย่านวัยรุ่น

ย่างฮงแดเป็นแหล่งรวมที่กินและช็อปได้ในที่เดียว ทั้งอาหารแนวสตรีทฟู้ดและร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2019
NisaratP22

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2016

วันเสาร์-อาทิตย์ เป็นวันจัดตลาดนัดข้าง ม.ฮงอิก ตลาดนัดที่อักแน่นไปด้วยงานฝีมือ แฮนด์เมด มากมาย ทั้งเครื่องประดับ จานเซรามิก ของแต่งบ้านจุกจิก ที่ล้วนเสียทรัพย์ยิ่งนัก แนะนำทุกท่านลองแวะมาชมกันค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Applecinnamon12
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านหมูย่างร้านนี้ อร่อยค่ะ เครื่องเคียงให้เยอะมาก ผักสดมาก น้ำเปล่าฟรีค่ะ
หมูย่างเนื้อนุ่ม อร่อย มีชีสให้ด้วยนะคะ มาเสิร์ฟพร้อมเตา หมูย่างจุ่มชีส รสชาดอร่อยสุดๆเลยค่ะ
อยู่แถวสถานีรถไฟฮงอิก (hongik university)

ขอบคุณ SodsaiMediaShop U
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2016

จะบอกว่ามากี่ครั้งต้องแวะที่นี่นะ โดยเฉพาะคืนวัน ศูกร์ เสาร์ วันอาทิตย์ยังไม่เคยเดินคะ คนและนักท่องเที่ยวจะเยอะมากๆอาหารการกินครบครัน เด็กๆวัยรุ่นหน้าตาดี 555+ อันนี้ไม่เกี่ยว

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aomziier
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2016

ฮงแด ใกล้ๆ ม.อิก เป็นแหล่งรวมวัยรุ่น มีร้านอาหาร ผับ คลับ ร้านเครื่องสำอางค์ ร้านเสื้อผ้า เยอะมาก และปิดดึกมาก ยิ่งดึก ยิ่งคึกคัก ชอบที่นี่มากๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Prow1990
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2016

เสื้อผ้าถูกสวย โอปป้าหล่องานดีมาก อาหารถูกและอร่อย ตอนที่ไปอากาศหนาวมาก ไปยืนฟังวัยรุ่นร้องเพลงได้บรรยากาศสุดๆ

ขอบคุณ nichapat2016