เป็นที่มีวัยรุ่นค่อนข้างเยอะ รวมถึงร้านอาหาร กาแฟ ผับ บาร... อ่านเพิ่มเติม
ย่างฮงแดเป็นแหล่งรวมที่กินและช็อปได้ในที่เดียว ทั้งอาหารแนวสตรีทฟู้ดและร้านอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
ชอบไปเดินช้อปปิ้งช่วงค่ำๆทุกวันเพราะคนคึกครื้นมากอยู่ดึกแค่ไหนก็มีคน และอาหารกินตลอด มียางร้านเปิด 24 ชั่วโมง
ขายเสื้อหนาวที่สีสดกว่าแห่งอื่น
บางร้านลดราคาเยอะ เช่น หมวก wool เหลือ 150 บาท
ตุ้มหู ราคา 30 บาท เครื่องประดับผม ประมาณ 150 บาท มีเคสมือถือขาย
เหมือนเดินอยู่สยาม ร้านค้ามากมายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ ผับ บางวันก็จะมีคนมาแสดงโชว์ร้องเพลง เต้นโคฟเวอร์ เป็นอีกสถานที่ที่ไปทุกวันตอนไปเที่ยวเกาหลีแต่ไม่เบื่อเลย
ฮงแด เป็นแหล่งช้อปปิ้งบริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัยฮงอิก เป็นศูนย์รวมเด็กวัยรุ่นและเด็กมหาวิทยาลัย มีการแสดงคอนเสิร์ตกลางแจ้งและกิจกรรมต่างๆ มีการเต้นบีบอย การแสดงงานศิลปะ ของแฮนด์เมด เครื่องประดับมาตั้งโชว์และจำหน่าย และมีเกสเฮ้าส์ ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย
คล้ายๆกับสยามบ้านเรา ถ้าเป็นวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์จะครึกครื้นมาก เนื่องจากเด็กๆมาเต้นโคฟเวอร์เยอะ ถ้าใครเป็นติ่งคงชอบ ร้านขายเยอะ
มันคือสเน่ห์ของฮงแด! ไม่ว่าใครมาก็ต้องชอบทั้งนั้น ร้านอาหาร การแสดง(แบบสตรีท) จะมาช็อปหรือชิลก็สนุกแน่นอน