ห้างสรรพสินค้าให้ชอปปิ้งขนาดใหญ่ มีหลายชั้น... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งช้อปปิ้งมอลขนาดใหญ่ ใกล้ๆ กับรถไฟฟ้าสีเขียว ตรงข้ามถนนสายช้อปปิ้งเมียงดง... อ่านเพิ่มเติม
ห้างลอตเต้สโตร์ เมียงดง ห้างที่รวมสินค้าต่างๆ รวมถึงอาหารหลายๆชาติ อีกทั้งยังมีโซนดิวตี้ฟรีให้นักชอปได้เลือกจับจ่ายสินค้ากันเพลินๆ
เป็นห้างใหญ่ที่อยู่ตรงข้ามเมียงดงเลย เดินทางสะดวกมากๆ ที่สำคัญคือห้างนี้มีร้านSTYLENANDA ที่เราสามารถไปได้ง่ายที่สุด
ขนมเยอะมากกกกก ซื้อเป็นของฝากเยอะแยะไปหมด อยุ่ใจกลางเมียงดง แหล่งช้อปปิ้งเยอะแยะ อาหารอร่อยมากค่ะ ควรไปนะ
มีของแบรนด์เนมเยะมาก ราคาไม่แพงมาก สามารถขอรีฟันได้ด้วย
มีทั้งของใช้และของฝาก ขนมต่างๆ ใครที่ไปโซลไม่ควรพลาด
ของแบรนด์เนมเยอะมาก ทั้งน้ำหอม เครื่องสำอางค์ นาฬิกา กระเป๋า และที่อยากแนะนำ คือ ขนม ควรซื้อที่นี้มากเพราะราคาถูกและมีขนมแปลกๆน่ากินแนะนำให้ซื้อ O-maket
ที่นี่มีของแบนรด์เนม ครบเกือบทุกยี่ห้อ บริการดีทุกร้าน ที่นี่ดีอย่างนึงที่มีการทำ คืนภาษี เลยในห้าง ไม่จำเป็นต้องไปรอทำ ที่แอร์พอร์ต เลยค่ะ ทำได้เลย สะดวก และ ไม่เสียเวลา