โซลไวส์ยอดเยี่ยมมากเพราะ: 1) มันสะอาดเอามาก ๆ ชนิดไร้ที่ติเลย สะอาดกว่าอพาร์ทเมนท์บ้านฉันเสียอีกซึ่งนี่ไม่ได้หยาบเกินกว่าจะพูดเลย สะอาดมาก 2) ห้องนอนรวมจุคนสูงสุด 4 คน นี่หมายความว่าการแชร์ห้องอาบน้ำสะดวกดี ถูกสุขอนามัย ฯลฯ ห้องส่วนตัวใหญ่ รวมห้องอาบน้ำในตัวด้วย ทุกอย่างภายในห้องดูทันสมัยและใช้งานได้ดี เยี่ยม! 3) ย่านฮงแดเป็นทำเลที่ดีที่สุดในกรุงโซล เหมาะกับวัยรุ่นที่ชอบแฟชั่นหรือบาร์หรือเป็นจุดนัดพบก็ได้ อินดี้บาร์ที่ดีที่สุดในกรุงโซล (Club FF) เดินไปประมาณ 10 นาทีจากบริเวณที่คนสังสรรค์กันอย่างหนาแน่นในฮงแด ที่บริเวณนี้คุณนำค็อกเทลใส่กระเป๋ากลับบ้านได้ด้วย! โว้ว!
4) สามารถซักผ้าในโรงแรมได้ถ้าคุณท่องเที่ยวมาเป็นเวลานาน จนคุณเกือบจะต้องพูดว่า "อี๊ ไม่มีกางเกงใส่แล้ว" 5) อาหารเช้าใช้ได้ มีขนมปังปิ้ง ซีเรียล น้ำผลไม้ และกาแฟสด อืมมมมม 6) สัญญาณอินเตอร์เนตใช้ได้ดี การที่มีแขกพักอยู่จำนวนหนึ่งนั้น ฉันได้เรียนรู้ว่าอย่าประเมินความสำคัญของเรื่องนี้น้อยเกินไป การที่ไม่สามารถใช้อินเตอร์เนตได้ทุกวัน (ซึ่งคุณต้องทำเมื่อเดินทาง) สามารถทำให้การท่องเที่ยวหมดสนุกได้ แต่ไม่ใช่กับที่แห่งนี้ 7) มีป้ายต่าง ๆ อยู่ทั่วโรงแรม เช่น คำแนะนำ กฎเกณฑ์ ฯลฯ ฉันรู้ว่า "กฎเกณฑ์" ฟังดูไม่สำคัญหรือไม่สนุก แต่จริง ๆ แล้วมันแสดงให้เห็นว่าเกสท์เฮาส์แห่งนี้มีการจัดการที่ดี และยังทำให้ทุกคนมีความสุขมากขึ้นด้วย
ตัวอย่างเช่น ไม่กำหนดเวลาปิดประตู แต่มีกฎ "กรุณาเงียบหลัง 4 ทุ่ม" ถ้าคุณต้องการไปสังสรรค์ ก็ไปเถอะ นั่นเป็นเรื่องสนุกแค่ครึ่งเดียวในโซล แต่ถ้าคุณเป็นพวกอยู่ติดที่และต้องการนอนหลับให้สบาย โรงแรมแห่งนี้มีประสิทธิภาพพอที่แน่ใจได้ว่าทุกคนจะปฏิบัติตัวอย่างดีเพื่อให้เกิดความสงบเงียบ ทำเพียงเล็กน้อย = ผลที่ได้รับยิ่งใหญ๋ 8) คุณยัง (Young) เจ้าของโรงแรมเป็นคนน่ารักมาก รู้เรื่องในพื้นที่นี้ดีมาก รวมไปถึงประเทศเกาหลีด้วย และดูเหมือนจะรู้เรื่องทั้งโลกด้วย
ภาพที่เขาถ่ายไว้เมื่อตอนไปเที่ยวติดอยู่ข้างบันไดในโรงแรม ไม่เพียงแต่รูปสวยเท่านั้นแต่ยังเป็นภาพของทุก ๆ แห่ง เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นช่างภาพที่เก่ง นั่นอาจะเป็นเหตุผลที่เขาจัดการโรงแรมได้ดี เขาเคยไปพักโรงแรมแบบต่าง ๆ มาแล้วทั่วโลกอย่างแน่นอน และเขาย่อมรู้ว่าคุณที่เป็นนักท่องเที่ยวต้องการอะไรบ้าง จึงจัดให้ได้อย่างดีเยี่ยม เลิศมาก 9) ราคาเหมาะสม
ลองพิจารณาที่ระบุไว้ - ฉันกล้าเดิมพันกับคุณเลยว่าทุกๆที่รอบๆนี้ราคาเหมือนกันหมด และก่อนหน้านี้ฉันก็ได้มาพักที่กรุงโซลนี้และได้พูดคุยกับผู้คนมากมายที่เคยเดินทางท่องเที่ยวเช่นกัน และผู้คนทั่วๆไป และความคิดเห็นของผู้คนส่วนใหญ่ โรงแรมสะพายเป้ส่วนใหญ่ในโซลไม่มีความพยายามทำตามความต้องการเพื่อเกื้อหนุนธุรกิจของคุณ ที่นี่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากและมันง่ายต่อการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ ดังนั้นพวกเราทั้งหมดเหมือนตกอยู่ในหลุมที่น่ารังเกียจเช่นเดียวกันและจำต้องจ่ายในราคาที่แพงลิบลิ่ว การได้พักอยู่ที่นี่แทนที่จะพักที่อื่นมันเหมาะมากกว่าสำหรับเงินในราคาเดียวกัน ฉันคงต้องจองห้องพักที่นี่อีกคราวหน้าเมื่อฉันได้มาที่โซลอีก นี่คือการแนะนำที่ยิ่งใหญ่ที่ฉันสามารถให้ได้ จริงๆ