ราคาสมเหตุสมผลด้วยอ่างจากุชชี่ในห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ มีข้าวของเครื่องใช้ในโรงแรมที่จำเป็นทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย มีครีมโกนหนวดสำหรับผู้ชาย และผลิตภัณฑ์หลายอย่างสำหรับดูแลผม
มีทีวีที่ดีด้วยเสียงรอบทิศทาง ห้องพักเก็บเสียง เงียบมากๆ
มีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ 2 เครื่องในห้องมีอินเตอร์ทั้งแบบสาย และไร้สายฟรีด้วย
ผู้จัดการช่วยเหลือดีแม้แต่พาเราทัวร์ด้วย เช่น แนะนำห้องพัก
มีกาแฟ และขนมปังปิ้งฟรีบริการตลอด 24 ชั่วโมง
มีมินิบาร์ฟรี เป็นเครื่องดื่มที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ เติมให้ทุกวัน
เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีเดียวก็ถึงสถานีกังนัมแล้ว
เพื่อนชาวเกาหลีบอกว่า บริเวณที่เป็น "สถานที่ท่องเที่ยวแบบสนุกสนาน" เพราะเราไปที่นั่นตอนช่วงวันหยุดราชการ ไม่มีอะไรพิเศษให้ชม มีแต่ร้านนวด และร้านอาหารญี่ปุ่นมากมายใกล้ๆเท่านั้น