พักที่โรงแรมสามคืน - นี่เป็นส่วนต่อขยายจากทัวร์ตอนแรก จองห้องผ่านทาง hotelclub.com ได้รับส่วนลดน้อยมากแต่ฉันจัดการว่าจะเอาคืนเป็นดอลล่าร์จากสมาชิกบางคน ที่ตั้งของโรงแรม เดินไปสถานีรถไฟสองสถานีได้ - สถานีสวนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมยูลจิโร่ 4 และ ดงเดมุน สถานีหลังเป็นสถานีที่ใกล้กว่า เรายังเดินไปแหล่งช็อปปิ้งดงเดมุน ได้ (ดูต้า เฮลโล เอพีเอ็ม และใกล้คลองชองเกชอน และยังใกล้ที่กินมากมาย ในส่วนของห้องพัก ฉันไม่คิดว่าห้องจะเก่าและห่วยนัก จริง ๆ ฉันได้ห้องที่กว้างขวางและสะอาดมาก (ชั้น 9) แถมมีมุมครัว (ไม่มีเตา) และเครื่องซักผ้าให้ด้วย
จอทีวีแบนเยี่ยมมาก มีโต๊ะทำงานใหญ่ให้ฉันวางข้าวของทั้งหมดของฉันและของเพื่อนเดินทางของฉันด้วย ห้องสะอาดเอี่ยมเสมอ ส้วมธรรมดาแต่ใช้งานได้สะดวก มีที่นั่งของชักโครกแบบอัตโนมัติ ติดตั้งบิเดร์มาพร้อม ชอบบบมาก อาหารเช้า ฉันแค่อยากลองอาหารเช้าที่รวมมากับการจองโรงแรม ข้อด้อยก็คือ อาหารเช้ามักจะจัดมาเหมือน ๆ กัน ฉันเสนอความคิดเห็นกลับไปยังโรงแรมในเรื่องอาหารที่ออกมาเหมือน ๆ กันนี้ ส่วนเรื่องบริการ บริการเยี่ยมมาก เริ่มตั้งแต่เช็คอินจนถึงบริการทำความสะอาด พวกเขาสุภาพและไม่รบกวน
สุภาพสตรีคนทำความสะอาดพูดอังกฤษไม่ได้เลยแต่ตอนที่ตู้เหนือชักโครกเปิดไม่ออก (ห้องของฉันอยู่ติดกับห้องแผนกแม่บ้าน) ฉันไปที่นั่นเพื่อขอร้องให้ช่วยและเธอไม่หยุดคิดเลยหรือถามอะไร แค่เดินตามฉันมาที่ห้องเพื่อช่วย เธอยิ้มตลอดด้วย ฉันจำต้องขอความช่วยเหลือจากพนักงานต้อนรับให้ช่วยแปลภาษาเกาหลีเป็นอังกฤษ และสุภาพบุรุษที่โต๊ะด้านหน้าก็อดทนเอาการ - พวกเขาพยายามอย่างดีที่สุดที่จะช่วยแปลคำที่ฉันต้องการ โรงแรมมีทักษะเรื่องการชั่งน้ำหนักเพื่อช่วยนักช็อปทั้งหลายในการชั่งสัมภาระของพวกเขาหลังช็อปกระจาย ฉันจะกลับไปที่รามาดาดงแดมุนอีกอย่างแน่นอนเพิ่มเติม
- ร้านอาหาร
- บริการรูมเซอร์วิส