รถไฟใต้ดินโซล
เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในโซลโดยใช้รถไฟใต้ดินสะดวกมาก โดยใช้ T money

หาข้อมูลล่วงหน้าว่าไปสถานที่ไหนนั่งรถไฟสีอะไร ลงสถานีไหน ออกประตูไหน และซื้อบัตร T money เตรียมไว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Natpatsorn
Good Transportation in Seoul

เดินทางในโซลด้วยรถไฟใต้ดินถือว่าดีมากๆค่ะ ทุกสถานีมีบริการห้องน้ำ และสินค้าขายมากมาย เพลินมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
SyNsoNia

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016

สะดวกสบายที่สุดของการเดินทางเพราะหากคุณนั่งแท๊กซี่ราคาอย่าได้พูดถึง เจ็บกระเป๋าแน่ๆ ดังนั้นต้องนี่เลย 555

ขอบคุณ Minneyway
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016

การใช้งานถือว่าง่าย สะดวกมากหากใช้บัตรt-money สามารถไปได้ทุกที่สะดวกสำหรับการท่องเที่ยว และนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีป้ายบอกทางอยู่ทุกที่(บางครั้งมีเยอะจนงง) การเดินเปลี่ยนสายค่อนข้างไกล และงงมากในบางสถานี ชื่อสถานีที่อาจทำให้ลงผิดที่อยู่หลายสถานี บางครั้งต้องนั่งอ้อมเพื่อเปลี่ยสายไกล แต่ความจริงแล้วเราสามารถลงอีกสถานี(ที่ใกล้)แล้วเดินถึงจุดหมายได้แบบสบาย

ขอบคุณ gluttonya15
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2016

เมื่อเทียบกับ ญี่ปุ่น/ฮ่องกง
แม้ว่ารฟฟ.จะมีหลายสถานีคลอบคลุม แต่การต่อขบวนนั้นทำได้ยาก เนื่องจากป้ายบอกตามสถานี ไม่มีมาตรฐาน หายาก และเปลี่ยนขบวนยากกว่าญี่ปุ่นมาก
อีกทั้ง มีหลายสถานที่ๆใช้เวลานาน นั่งอ้อมกว่าที่ควรจะเปนจึงทำให้คนเที่ยวเองควรเผื่อเวลาไว้เยอะๆ

1  ขอบคุณ ZhAnG_Horizon
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015

รถไฟฟ้าในโซลเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวสำคัญทุกที่ การเดินทางท่องเที่ยวในโซลการใช้รถไฟฟ้าทั้งประหยัด และรวดเร็ว รถไฟฟ้าก็ใช้ง่ายและยังสามารถหาโหลดแอพพลิเคชันที่ช่วยในการเดินทางได้สะดวกและง่ายดายขึ้นอีกด้วย

ขอบคุณ NCherry17
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สะดวกมาก แถมประหยัดด้วย ใช้บัตร ะ-money หรือบัตร Cash bee โดยเติมเงินที่ 7-11 หรือเติมที่ตู้เติมเงินที่สถานีก็ได้ แนะนำให้ดาวน์โหลด App : Subway ไว้ใช้ด้วย ไม่ต้องต่อเน็ตก็ใช้ได้ค่ะ

ขอบคุณ khunanne