เราจองห้องติดกัน 2 ห้องสำหรับครอบครัว 5 คนพักกัน 3 คืน (วันที่ 21-24 ธ.ค. 2555) ห้องเล็กแต่พอเหมาะและดูแลมาอย่างดีมาก เราได้ห้องบนชั้น 13 และได้รับการดูแลทุกวัน มีน้ำเปล่าฟรีให้ทุกวันและเติมเครื่องใช้ในห้องน้ำให้ด้วย พื้นที่ในห้องน้ำเล็กมากแต่ก็ไร้ที่ติ การเช็คอินและเช็คเอาท์อย่างเป็นทางการราบรื่นและมีประสิทธิภาพ มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้องและล็อบบี้เป็นข้อดีหลักและการเข้าเน็ตยอดเยี่ยมโดยตลอด โรงแรมมีชั้นสำหรับผู้หญิงอยู่บนชั้น 12 และเข้าไปยังชั้นต่าง ๆ ต้องอาศัยคีย์การ์ดเท่านั้น เราไม่ได้ลองทานบุฟเฟต์อาหารเช้าที่โรงแรม (7000 วอน) เพราะมีร้านอาหารเช้าให้เลือกมากมายรอบบริเวณโรงแรม เช่น Paris Baguette, Starbucks และ 7-11
ทำเลของตัวมันดูยอดเยี่ยมและอยู่ใจกลางย่านการค้า มีแท็กซี่และป้ายรถเมล์อยู่ตามมุมถนน รถเมล์ลีมูซีนแอร์พอร์ตเบอร์ 6001 และ 6015 จอดตามหัวมุมโรงแรม (เดินไป 2 นาที) ค่าโดยสารไปสนามบินอินชอนอยู่ที่ 15,000 วอนสำหรับรถสาย 6001 และ 10,000 วอนสำหรับรถสาย 6015 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 90 นาทีในการจราจรที่ราบรื่น โดยรวมแล้วพวกเราสนุกกับการพักผ่อน คุ้มค่ากับเงินมาก พนักงานโรงแรมมีอัธยาศัยและช่วยเหลือดี