ทำเลที่ดี - มีร้านสะดวกซื้อ ร้านแลกเงิน ร้านกาแฟ สำหรับการแลกเงินนั้น ฉันได้อัตราที่ดีที่สุดจาก 7-11! ดีกว่าที่สนามบิน หรือร้านอื่นๆในบริเวณนั้นรวมถึงธนาคารขนาดใหญ่ที่อยู่ข้างๆ ห้อง - เราได้ห้องเดอลุกซ์ที่มีเตียงคู่ขนาดควีนไซซ์ แม้ว่าเราขอเตียงคู่ธรรมดา ช่างโชคดีจริงๆ ผ้่าปูที่นอน หมอน และผ้านวมล้วนแล้วแต่ทำให้ได้ประสบการณ์นอนที่วิเศษสุด พื้นที่ทางเดินรอบๆห้องแคบมาก มันน่าขันที่เห็นลูกสาวที่โตแล้วของฉันเดินจากด้านหนึ่งของห้องไปอีกด้านหนึ่งโดยเดินบนเตียง ราคา - ค่อนข้างแพง (เราจ่ายไป 1,000 เหรียญสำหรับการพัก 5 คืน) แต่ก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ชดเชยกับราคาที่สูงนี้ได้
ในทางกลับกันเราไม่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่หนักหนาเลย เพราะว่ามีสถานีรถไฟ2แห่งและป้ายรถเมล์อยู่ใกล้แค่เดินไปเท่านั้น สิ่งเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม - ห้องชั้นล่างที่มีเล้าจ์นั้นใหญ่ เกือบจะเท่ากับสถานที่จัดงานอีเว้นท์เลย! มีโต๊ะสำหรับให้คุณทานอาหารที่คุณนำออกมาได้ แล้วก็ยังมีการจัดน้ำทั้งร้อนและเย็นและซองกาแฟ บวกกับตู้กดเครื่องดื่มสำหรับน้ำผลไม้และน้ำอัดลม พูดถึงน้ำอัดลม ลองดื่ม cider soda ดูสิ และในมุมหนึ่งของล็อบบี้มีตู้น่ารักๆของ Etudy House ซึ่งคุณสามารถลองยาทาเล็บได้มากมาย ไม่แน่ว่าฉันควรซื้อช้อนส้อมพลาสติก บวกจานกระดาษมาด้วยสำหรับการมาเที่ยวครั้งหน้า เพื่อที่ฉันจะได้นำอาหารออกมาทานสไตล์ฟิลิปปินส์ ฮ่าฮ่าฮ่า
มุมสำหรับนักท่องเที่ยวของโรงแรมเต็มไปด้วยข้อมูลสถานีรถไฟและโบชัวร์ท่องเที่ยวของท้องถิ่น ซึ่งเป็นประโยชน์มากถ้าคุณมาเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง เราโชคดีมากที่มีลูกสาวที่ฉลาดมากและมีทักษะการใช้ระบบจีพีเอสที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าโครงสร้างสถานีรถไฟจะซับซ้อนและน่าสับสนขนาดไหน (สำหรับเรา) ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับลูกเลย ด้วยเพื่อนร่วมเดินทางที่เยี่ยมขนาดนี้ พร้อมด้วยแผนที่สถานีรถไฟ และทัศนคติที่ดี คุณก็พร้อมที่จะสำรวจเกาหลีที่สวยงามแห่งนี้ได้แล้ว
รักเกาหลี!!!