เอชทูโอ เกสท์เฮาส์ อยู่ระหว่างรถไฟฟ้า 2 สถานี คือ Euljiro-3 ga ทางออก 6 ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวกับสีส้ม และสถานี Euljiro-4 ga ทางออก 1 ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสีม่วง ที่พักอยู่ซอยแดริม เซ็นเตอร์ แถวนั้นเป็นย่ายขายฮาร์ดแวร์ คืออุปกรณ์ต่อเติมบ้าน หลอดไฟ
เดินทะลุซอยที่พักไปเป็นคลองชองเกชอน บรรยากาศดี
ฝั่งตรงข้ามที่พักเยื้องไปทางซ้าย เป็นป้ายรถ Airport Bus อยู่หน้าโรงแรม Best western kukdo สะดวกมากๆสำหรับคนของเยอะ ไม่ต้องแบกไกลเลย
ที่พักสภาพค่อนข้างเก่า ห้องนอนเล็กแต่มีพื้นที่หน้าห้องน้ำกว้าง วางของแพคของได้สบาย
ห้องน้ำแคบมาก แต่สำหรับเราโอเค มีสบู่ให้ ขอที่เคาท์เตอร์ ส่วนยาสระผม ยืมจากห้องน้ำรวมได้ เราพักห้องแบบส่วนตัวนอนได้ 2 คน
แอร์เย็น มีทีวี
เครื่องทำน้ำอุ่นน้ำไม่ร้อน น้ำแรงดี แต่ไปหน้าร้อนพอดี ไม่มีสายฉีดชำระ มีทิชชู่หยิบได้จากหน้าเคาท์เตอร์
เจ้าของเป็นผู้หญิงทั้งคู่ อัธยาศัยดีมากๆ
มีห้องครัวส่วนกลาง มีน้ำชากับกาแฟแช่เย็นใส่เหยือกไว้ให้ มีไมโครเวฟ มีขนมปัง มีแยม กาน้ำร้อน มีกาแฟให้ชงได้ มีตู้กดน้ำเย็นอยู่ทุกชั้น แต่น้ำไม่อร่อย
มี wifi ฟรี แรงใช้ได้
มี cu minimart อยู่ฝั่งตรงข้าม แต่ในสถานีรถไฟใต้ดินก็มี