ถ้ากำลังมองหา เดอะคอนราด หรือ ริสซ์ คาร์ลตันแล้วที่นี่ก็ไม่ใช่หละ เป็นอะไรที่ได้ทำเลสุดๆ สถานีใต้ดินอยู่ข้างนอกตัวโรงแรมเลย ห้องเล็กแต๋เล็กที่ลงตัวสะดวกสบายและสะอาด มีแชมพู ครีมนวดผม ยาสีฟันพร้อม แม้แต่เจล กับ โลชันก็มี ทั้งหมดที่ไม่ใช่ซองนะที่ให้มาเล็กๆให้ลองจะบอกให้ มันยากมากที่จะหาที่นี่เจอแม้แต่แท็กซี่ยังงง
วิธีจะมากคือ นั่งรถบัสลิโมจากสนามบินอินชอน หมายเลข 6015 ราคา 10,000 วอน ลงที่สถานี Chungmoru นะไม่ใช่สถานี เมียงดง
หลังจากลงจากรถจะมีเจอเซเว่น ตรงข้างมถนนจะมองเห็น Lotteria แล้วก็มีโรงหนัง Daehan กับ สตาร์บัคส์ภายในตัวตึกเดียวกัน แล้วก็มีร้านดันกิ้นโดนัท เลนระหว่างโรงหนังกับร้านโดนัทคือที่ตั้งของโรงแรมนี้ประมาณสามสิบฟุต ดังนั้นคุณต้องข้ามถนนและก็เดินไปทางขวาของสถานีรถบัส เจ้าของเป็นคนที่น่ารักมากคุณสามารถคุยได้แม้ว่าจะไม่เข้าใจอังกฤษเลย ตอนนั้นฝนตกเค้าก็ให้ร่มเรา มีตู้น้ำกดทุกๆชั้นไว้ให้ ไม่มีลิฟท์นะ ต้องเดินขึ้นเอง แต่ถือว่าเป็นการออกกำลังกายสำหรับฉันเองเลยหละ
เตียงแข็งมากๆๆแม้จะเทียบกับมาตราฐานของฉัน(คุณสามารถเดินบนเตียงได้โดยไม่รบกวนคนที่นอนอยู่ถัดจากคุณ)
หมอนก็แข็งด้วย มันน่าจะทำมาจากเมล็ดพืชนะ