นี่เป็นครั้งแรกของฉันที่มากรุงโซล และฉันกำลังพักที่ JK2 ซึ่งใช้เวลา 5 นาทีเดินจาก JK1 ทำเลที่ตั้งให้คะแนน 5 /5 เลย เดิน 7 นาทีจาก JK2 เพื่อไปสถานีมหาวิทยาลัยฮงอิกซึ่งเป็นทางแยกสำหรับรถไฟสนามบิน และสามารถไปสนามบินได้โดยตรงโดยไม่ต้องเร่งรีบนัก สายรถไฟเดิม (สาย 2) สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น เมียงดง และดงแดมุน บวกกับพื้นที่รอบๆมหาวิทยาลัยฮงอิกมีชีวิตชีวา และคุณสามารถซื้อของแถวๆนั้นในตอนกลางคืนถ้าคุณยังมีแรงทำเช่นนั้นนะ สำหรับตัว JK2 มี GS25 (ร้านสะดวกซื้อ) อยู่ฝั่งตรงข้าม และคุณสามารถซื้อหาของที่จำเป็นได้ในตอนเที่ยงคืนด้วย อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆให้คะแนน 4/5 ห้องพักใหญ่จริงๆสำหรับ 2 คน และมันก็ตกแต่งด้วยทีวี เครื่องใช้ทำอาหาร ที่เป่าผม เครื่องซักผ้า ผงซักฟอก และอื่นๆ
และมันน่าประหลาดใจที่เขาจ่ายเงินเพื่อช่องทีวีที่ต้องเสียเงิน และฉันสามารถดูคู่แมนยูสดได้! ความสะอาดให้คะแนน 4/5 ห้องพักสะอาด และอบอุ่น มีผู้หญิงซึ่งมาทำความสะอาด และจัดห้องของคุณทุกวันราวๆบ่ายโมง ส่วนเรื่องอื่นๆ เจ้าของ คุณ JK เป็นคนที่น่ารัก และตลกจริงๆซึ่งพูดภาษาอังกฤษ และภาษาจีนแมนดารินได้ดีเยี่ยม ฉันจะมาที่นี่อีกอย่างแน่นอนในอนาคต เพราะมันเป็นบ้านหลังที่สองที่อบอุ่น และราคาไม่แพง!