ตอนฉันไปถึงที่นั่น ฉันรู้สึกประหลาดใจที่เจ้าหน้าที่เปิดประตูห้องของฉันไว้ ฉันผิดหวังมาก มันไม่ได้เป็นแบบที่หวังไว้ มันมืด น่าขนลุกและหมองหม่น! วอลล์เปเปอร์สีแดงเข้มห่วยแตกแมาก!! พูดตรงๆเลยนะ ฉันไม่ใช่คนที่ชอบวอลล์เปเปอร์สีแดงเท่าไหร่นัก ควรจะใช้วอลล์เปเปอร์สีสว่างๆหรือทาสีสดใสๆหน่อยเพราะหน้าต่างก็สีอ่อนอยู่แล้ว บวกกับไฟที่ไม่สว่างด้วย ฉันรู้สึกเหมือนเป็นตอนกลางคืน 24 ชั่วโมงเลย นอกจากนี้ พวกเขาควรซ่อมส่วนล่างของหน้าต่างด้วย เพราะอากาศเย็นมันลอดเข้ามาในห้องได้และตอนนี้ก็เป็นช่วงฤดูหนาว แต่พนักงานกลับเอาเทปมาปิดไว้ชั่วคราวซึ่งจริงๆแล้วเค้าควรทำอะไรซักอย่างกับเรื่องนี้ได้แล้ว ผนังห้องบาง สามารถได้ยินเสียงในห้องโถงหรือในห้องอื่นๆได้ ขนาดห้องพักไม่มีปัญหา บริการดีมากๆ พนักงานใจดีและเป็นมิตร สถานที่เข้าถึงได้ง่ายและใกล้กับตลาดและสถานีรถไฟใต้ดินซึ่งฉันชอบมาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430