ฉันชอบพักที่นี่ เดินไม่ถึง 5 นาทีจากสถานีอาชาซันหมายเลข 5 (ทางออกหมายเลข 3) แล้วเลี้ยวขวา หาเจอง่าย รถไฟฟ้าใต้ดินไปและจากสนามบินวิ่งประมาณ 2 ชั่วโมง ไปอันกุกประมาณ 45 นาที ดังนั้นถ้าคุณอยากอยู่ใกล้ย่านกลางของกรุงโซล นี่อาจจะไม่เหมาะกับคุณ ฉันพักในหอพักในห้องที่มีเตียง 8 ตัวและมีห้องน้ำห้องหนึ่งในห้อง มันเหมาะกับความประสงค์ของฉัน ห้องอาหารเช้าดีมาก ผู้คนที่น่าคบและเป็นมิตรมาจากทุกที่ รวมทั้งชาวฟิลิปปินส์และชาวจีน สิ่งที่นำมาเสิร์ฟมีแต่เนยถั่วกับแซนวิชเยลลี่และกาแฟ แต่มีตู้เย็นและใครๆ ก็ทำอาหารเองได้ที่นั่น ห้องครัวสะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี ฮากับโจซึ่งฉันพบที่เคาน์เตอร์ส่วนหน้าพูดภาษาอังกฤษเก่งและมีความสุขที่จะช่วยเกี่ยวกับรถไฟใต้ดิน ข้อมูลท่องเที่ยว ฯลฯ และช่วยโทรศัพท์ด้วย เหมือนพนักงานอำนวยความสะดวก ละแวกใกล้เคียงรอบเกสต์เฮาส์แห่งนี้เป็นของคนท้องถิ่น แต่มีร้านและห้องอาหาร ฯลฯ มากมายหลายแห่ง ฉันเดินเที่ยวเล่นอาจจะประมาณ 22.00 น. ตอนกลางคืนและที่นั่นก็เป็นย่านที่ดีต่อการเดิน ภูเขาอาชาซันอยู่ใกล้ๆ นี่เอง และมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งด้วย ฉันไม่มีเวลาไปเที่ยวที่นั่น แต่ผู้คนที่นั่นนำทางคุณได้ถ้าสนใจ แล้วก็ ส่วนที่ดีที่สุดคือความสะดวกในการไปถึงรถไฟใต้ดิน แต่โดยรวมแล้วเป็นที่ๆ ดีต่อการเข้าพัก