คุณคงได้เห็นรีวิวอื่น ๆ ของฉันจากทริปเที่ยวกรุงโซลตอนเดือนพฤศจิกายนแล้ว โรงแรมนี้เป็นโรงแรมแห่งที่ 6 ในการเที่ยว 10 วันที่ฉันอยู่ที่นั่น ฉันทำแบบนี้เพื่อมองหาว่าใครให้ราคาดีที่สุดและใช้เครดิตการ์ดไปเยอะมาก ๆ ฉันบินไปกรุงโซลตั้งแต่ปี 2006 เพื่อไปทำธุรกิจ โรงแรมนี้ราคาดีที่สุดอย่างทิ้งขาดเลย สุดท้ายเขาก็เริ่มปรับปรุงห้องใหม่ ขอบอกว่าเยี่ยมมาก!! มีห้องที่เห็นวิวแม่น้ำและวัดชาวพุทธอยู่บนชั้น 19 เขาปรับปรุงห้องโถงใหม่ด้วย มันทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณกำลังอยู่ในโรงแรมแบรนด์ใหม่เลย การบริการที่นี่ยังคงชั้นหนึ่งเช่นเคย ฉันจำเป็นต้องเข้าโรงพยาบาลเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาตอนคืนวันอาทิตย์
ผู้จัดการกะดึกพาฉันไปขึ้นแท็กซี่และรีบไปหาหมอ พยายามอย่าป่วยในวันอาทิตย์ที่เกาหลี ซึ่งเป็นวันหยุดของหมอเก่งๆ โรงแรมนี้ยังเชื่อมต่อไปยังคาสิโนในชั้นที่ 2 อาหารเช้าในคาสิโนคุ้มค่าที่สุด สำหรับกาแฟแล้ว Illy Coffee ที่ตั้งอยู่ชั้น 2 ตรงข้ามถนนเป็นกาแฟที่ดีที่สุดแถวๆนี้ ห้างสรรพสินค้าอยู่ถัดไปบนถนนเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับอาหารสไตล์ตะวันตก ตรงข้ามถนนจากคาสิโนมีร้าน Isakaya ซึ่งดีที่สุดในกรุงโซล เจ้าของร้านมาจากญี่ปุ่นซึ่งพยายามรักษาสไตล์ดั้งเดิม เบียร์อาซาฮีที่นี่เย็นจากก็อก ซึ่งจะหาเบียร์ที่เย็นๆจากก็อกยากมากในเกาหลี
ถ้าคุณอายุเกิน 30 และอยากนั่งดื่มในบาร์แจ่ม ๆ แล้วลอง the Bikini Bar ตรงท้ายถนนจาก Isakaya ราคากลาง ๆ และผู้คนที่มาก็ดี