ที่นี่เป็นโรงแรมแห่งที่ 3 ที่เราได้ย้ายไปพักตอนมาเที่ยวกรุงโซลเพื่อใช้ไมล์ให้หมด เรามีแต้มมากพอที่จะพักห้อง Junior Suite ที่ชั้น 33 ขนาดห้องพัก วิว เฟอร์นิเจอร์ ความสบายของที่นอนที่อยู่บนลานสูงพร้อมผ้าปูที่นอนและผ้าห่มคุณภาพดีที่สุดช่างสมบูรณ์แบบจริง ๆ!!! สำหรับหมอน อยากซื้อเหลือเกิน!!! บริเวณโต๊ะทำงานมีที่ว่างทำงานเยอะแยะ ที่ต้องปรับปรุงมีแค่ห้องส้วม มันโบราณไป มีบริเวณฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่แต่ดูเก่าเหลือเกิน บริเวณอ่างล้างหน้ามีอ่าง new art deco ซึ่งดูดีมาก ม่านเป็นระบบเปิดด้วยมือ แต่น่าจะติดตั้งม่านไฟฟ้าที่ห้องสวีทนะ อาหารเช้าจากบริการสั่งขึ้นห้องพักอร่อยมาก และราคาถือว่าปานกลางสำหรับโรงแรมระดับ 5 ดาว
โดยรวมแล้วเราชอบห้องพักและทำเลที่ตั้ง ถ้าจะต้องจ่ายเต็มราคา เราคิดว่าห้องปกติที่Coex Intercontinental ดีกว่ามาก เป็นที่ที่เราเคยไปมาก่อนออกจากเกาหลี ให้ตามรีวิวของโรงแรมนั้นดู