Expedia.comUS$245
Orbitz.comUS$245
Vio.comUS$245
Priceline
ZenHotels.comUS$313
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

อยู่ใกล้ๆที่ชมวิวไฮไลท์ และแหล่งช้อปปิ้งดีๆหลายจุด สถานที่ตั้งสมบูรณ์แบบทั้งสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว โรงแรมอยู่ติดกับห้าง Lotte ที่มีของ Duty free ถึงสองชั้น – จะสะดวกกว่านี้ไปอีกไม่ได้แล้ว ถ้าการช้อปปิ้งอยู่ในสิ่งที่ต้องทำสำหรับคุณ และมีร้านอาหารพื้นบ้านหลายร้าน ฉันเลยลองร้านอาหารของโรงแรมแค่ครั้งเดียว – ตอนอาหารเช้า เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบุฟเฟ่อาหารเช้า แต่ทำไมต้องเสียเงินเยอะถ้ามีร้านพื้นบ้านใกล้ๆในราคาที่ถูกกว่า ฉันอยู่ที่ตึกใหม่ซึ่งมีแผนกต้อนรับที่แยกออกมา และห้องก็ใหญ่กว่าโรงแรมอื่นๆในโซล การบริการที่นี่ดีมาก เพราะมันเป็นโรงแรมใหญ่ที่ใช้สำหรับการประชุมและกลุ่มต่างๆ บริเวณในโรงแรมอาจจะวุ่นวายไปหน่อย เช็คว่าคุณได้โรงแรม Lotte ที่ถูกที่, เพราะมีสองที่ในโซล และจากข้อมูลที่สนามบิน, คนขับแท็กซี่ได้ส่งแขกบางคนไปผิดที่

3  ขอบคุณ Busydays
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2011

อย่าเข้าใจฉันผิด นี่เป็นโรงแรมหรูที่เยี่ยม แต่สำหรับราคาที่คุณจ่ายไป, มันสามารถปรับปรุงได้อีก อย่างเช่น ให้อินเตอร์เน็ตฟรี ฉันพักอยู่ที่โรงแรมในโซลที่อื่นๆ ในฐานะนักท่องเที่ยวฉันว่ามันถูก,สบายและมี internetฟรี ดังนั้นฉันถึงจะแนะนำโรงแรมนี้ถ้าคุณจะมาเพื่อธุรกิจและสถานที่ตั้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเป็นสิ่งจำเป็น

3  ขอบคุณ bertismo

เพิ่งกลับมมาจากโรงแรม Lotte ในโซล...อย่างที่พูดไปในหัวเรื่อง...ที่นี่มีสถานที่ตั้งที่เยี่ยมมาก....อยู่ในศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งและบริเวณ meyeongdong….แค่ข้ามทางข้ามใต้ดินไปและคุณก็ถึงแหล่งช้อปปิ้งที่จอแจ และยังมีร้านข้างถนนหลายร้านในตอนกลางคืน และร้านอย่าง Zara, GAP, H&M, Face Shop, Etude House, Nature Republic, Nike, Addidas….คนขายที่นั่นส่วนใหญ่พูดภาษาญี่ปุ่นและจีนได้คล่อง....ถ้าคุณรู้ทั้งสองภาษานี้, ก็ไม่ยากที่จะไปไหนมาไหน...พวกเขาพยายามที่จะพูดภษาอังกฤษเหมือนกัน

โรงแรมไม่ได้แต่ใกล้บริเวณ meyeongdong แต่ก็ไม่ไกลจากสถานที่ดีๆที่อื่นอย่างเช่นบริเวณ Insadong และ BukChon พวกเราเดินที่บริเวณ Insadong และ BukChon และเจอร้านเล็กๆน่าแปลกตาขายเครื่องประดับและเสื้อผ้าที่ออกแบบเอง ถึงแม้มันจะต้องเดินประมาณ 20 นาทีกลับโรงแรม Lotte แต่ก็เป็นการเดินที่สบาย

บริการจากนักงานโรงแรมก็ไร้ที่ติ พวกเราไม่สามารถขอได้มากกว่านี้แล้ว...พวกเค้าพยายามอย่างดีที่สุดที่จะรับใช้พวกเรา ถึงแม้แขกส่วนใหญ่ของที่นี่จะเป็นคนญี่ปุ่น พวกเขสให้ความช่วยเหลือได้ดีเวลากลุ่มของพวกเราต้องการอุปกรณ์แพ็คของช้อปปิ้งลงในกล่องเพื่อเช็คอินตอนขึ้นเครื่อง

ถึงแม้จะแพง, แต่มันก็คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปเพื่อความสะดวกสบายทั้งหมดที่ได้มา....เออใช่...สถานีรถไฟใต้ดินก็อยู่ใต้โรงแรมจริงๆ รวมถึง supermarket และห้าง.....แพงแต่สะดวกสบายสุดๆ

3  ขอบคุณ Ruleen
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2011

นี่เป็นครั้งที่สองที่ฉันมาอยู่ที่โรงแรมนี้ ครั้งแรกตอนมิถุนายน 2009 โรงแรมมีทุกอย่างที่คุณต้องการและคาดหวังจากโรงแรมห้าดาว และออกจะมากกว่านั้น พวกเค้าพยายามที่จะรักษาการเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในเกาหลีโดยการที่คอบปรับปรุงและให้ความสนใจกับการบริการในทุกที่ ห้องธรรมดาราคาประมาณ 200 ยูโร ห้อง club room ประมาณ 300 ยูโร สำหรับห้องสูทกว้างสองห้อง (Junior Suite Double – Club – ตึกหลัก) แต่มันคุ้มถ้าคุณวางแผนที่จะใช้อุปกรณ์ของโรงแรม: ที่รวมทั้งห้องประชุม, lounge, ชั้นแยกสำหรับอาหารเช้า, เช็คอินอย่างรวดเร็ว, สปาที่เยี่ยม (ที่ออกกำลังกายใหญ่, สระว่ายน้ำในร่ม, ซาวน่า) โรงแรมตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของธุรกิจ, การท่องเที่ยว, แหล่งช้อปปิ้ง, บาร์, ร้านอาหาร สามารถเดินไปได้ทั้งหมด และถ้าคุณต้องการที่จะไปไกลกว่านั้น, มีรถไฟฟ้าใต้ดินอยู่ข้างๆโรงแรมเลย

1  ขอบคุณ DutchCarioca
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ฉันลืมชนิดของห้องที่ได้มาพักอยู่ไปแล้ว แต่ยังจำความสบายและการต้อนรับของโรงแรมนี้ได้ โรงแรมได้ตกแต่งใหม่ด้วยแบบทันสมัยแบบเรียบๆ, กว้างขวาง, สะอาด และเตียงเหมือนกับสวรรค์, ห้องน้ำก็ดีมากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจาก L'occitaine
พนักงานก็ใจดีและให้ความช่วยเหลือได้ดี, พวกเขาอธิบายอย่างใจเย็นเรื่องทิศทางของสถานที่ๆพวกเราจะไปตอนที่พักอยู่ที่นี่
สถานที่ตั้งก็ประเสริฐ อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง, ห้าง Lotte และสามารถเดินไปขึ้น Everland Resort Shuttle bus ได้

เพราะโรงแรมราคาไม่ถูก ดังนั้นพวกเราจึงตัดสินใจที่จะผ่านบุฟเฟ่อาหารเช้าที่มาเสนอให้ และอีกข้อหนึ่งคือ คุณกำลังใช้รถรับส่งของสนามบิน, อย่ามารอข้างนอกในที่โรงแรม พวกเราได้ถามพนักงานด้านนอก (พวกเราจะมารออยู่ที่ล้อบบี้เนื่องจากอากาศ –15องศาด้านนอก) บนรถบัสตอนมาถึงแต่พวกรำลาดมัน อย่างไรก็ตามมันโอเตเพราะพวกเรามีเวลาที่เยี่ยมมากในโซล

3  ขอบคุณ dheedhee