อยู่ใกล้ๆที่ชมวิวไฮไลท์ และแหล่งช้อปปิ้งดีๆหลายจุด สถานที่ตั้งสมบูรณ์แบบทั้งสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว โรงแรมอยู่ติดกับห้าง Lotte ที่มีของ Duty free ถึงสองชั้น – จะสะดวกกว่านี้ไปอีกไม่ได้แล้ว ถ้าการช้อปปิ้งอยู่ในสิ่งที่ต้องทำสำหรับคุณ และมีร้านอาหารพื้นบ้านหลายร้าน ฉันเลยลองร้านอาหารของโรงแรมแค่ครั้งเดียว – ตอนอาหารเช้า เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบุฟเฟ่อาหารเช้า แต่ทำไมต้องเสียเงินเยอะถ้ามีร้านพื้นบ้านใกล้ๆในราคาที่ถูกกว่า ฉันอยู่ที่ตึกใหม่ซึ่งมีแผนกต้อนรับที่แยกออกมา และห้องก็ใหญ่กว่าโรงแรมอื่นๆในโซล การบริการที่นี่ดีมาก เพราะมันเป็นโรงแรมใหญ่ที่ใช้สำหรับการประชุมและกลุ่มต่างๆ บริเวณในโรงแรมอาจจะวุ่นวายไปหน่อย เช็คว่าคุณได้โรงแรม Lotte ที่ถูกที่, เพราะมีสองที่ในโซล และจากข้อมูลที่สนามบิน, คนขับแท็กซี่ได้ส่งแขกบางคนไปผิดที่