จองโรงแรมนี้ในนาทีสุดท้ายเพราะจองวันผิดกับโรงแรมอีกแห่งหนึ่งและห้องพักเต็ม Royal Hotel ตั้งอยู่ที่ Myeong dong ไม่ได้อยู่ใกล้สถานีรถไฟแต่อยู่ลึกเข้าไป ใกล้กับสถานี eul-jiro 1 ga และโบสถ์ Myeong dong ซึ่งอยู่ห่างไกลจากความวุ่นวายของทุกสิ่งทุกอย่างแต่ก็ยังใกล้แหล่งช็อปปิ้งและอาหาร พนักงานโรงแรมสุภาพและช่วยเหลือดี พูดภาษาญิี่ปุ่นและภาษาจีนได้ดี โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปที่สนามบิน namsam tower และที่อื่นๆ ซึ่งฉันได้ใช้บริการและพบว่ามีประโยชน์มาก
แม่้ว่าผู้รีวิวท่านอื่นจะบอกว่าไม่มีฟรีไวไฟ แต่ฉันก็สามารถต่อสัญญาณฟรีไวไฟในล็อบบี้ (ห้องของฉันอยู่ชั้น 5) สิ่งที่ไม่น่าพอใจเพียงอย่างเดียวคือ ห้องที่พักเป็นห้องสูบบุหรี่ ฉันไม่ได้ระบุไว้ตอนจองแต่ฉันก็ไม่ได้รับการบอกกล่าวตอนเช็คอิน อีกอย่างตอนที่ฉันขอสเปรย์ปรับอากาศ พนักงานก็ให้สเปรย์มาแต่กำจัดกลิ่นไม่ได้ ยังไงก็ตาม นี่เป็นความผิดของฉันเองจึงไม่ได้ร้องเรียนและก็อยู่ในห้องที่จัดให้