ฉันพักที่นี่ในวันที่สองของการเดินทางแนว Adventure เป็นหมู่คณะ 4 วันทั่วกรุงโซล ซึ่งขอบอกว่าที่นี่ได้รับการตระเตรียมเอาไว้เป็นอย่างดีสมกับราคาที่คุณจะต้องจ่ายจริงๆ ห้องพักของฉันที่นี่แสนสบายเป็นอย่างมาก อีกทั้งมียังมีวิวอันสวยงามของแม่น้ำ Han ให้ดูอีกด้วย และสระว่ายน้ำในฟิตเนสเซ็นเตอร์ก็ถือเป็นความน่าประหลาดใจอีกอย่างหนึ่งแหมือนกัน หลังจากความมืดที่ปกคลุมในยามค่ำคืนหายไปหมดแล้ว สำหรับห้าง COEX Mall นั้นคุณสามารถขึ้นแท็กซี่จากที่นี่ไปได้ภายในเวลา 5 นาทีเท่านั้น ส่วน Club Ellui และ Club Answer ก็สามารถเดินไปโดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเหมือนกัน ที่นี่จะมีร้านค้าอยู่ในล็อบบี้ซึ่งมีทุกๆ อย่างที่คุณต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ น้ำเปล่า ไวน์ ขนมปัง หรือของขวัญก็ตาม ส่วนสตาฟฟ์ก็มีความเต็มใจช่วยเหลือในทุกเรื่องที่ฉันขอให้ช่วยเลย และด้วยแท็กซี่เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น คุณก็จะสามารถมาถึงเขตช้อปปิ้งบนถนน Rodeo ในย่าน Apujeong ได้แล้ว และภายในระยะที่เดินได้หรือนั่งแท็กซี่ไม่เกิน 5 นาทีก็มีแหล่งร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มประเภทต่างๆ เต็มไปหมด ส่วนสถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุดก็อยู่ห่างไปเพียง 10 นาทีเท่านั้นเอง