ที่พักเล็กไปนิดแต่โดยรวมแล้วดิฉันชอบที่นี่ค่ะ การจะพักที่นี่คุณต้องยืนยันการจองที่พักของคุณ 3 ครั้ง ฟังดูยุ่งยากแต่สำหรับดิฉันไม่มีปัญหาอะไร ที่นี่มีบริการinternational call ฟรี 3 นาที ใช้เมื่อไหร่ก็ได้ ฟรีอินเตอร์เนต(มีคอมพิวเตอร์บริการ 2 เครื่อง) และไวไฟ ข้อเตือนว่าห้องพักที่นี่ไม่มีตู้เสื้อผ้าให้(แต่ว่ามีไม้แขวนเสื้อผ้าให้ตรงผนัง) แล้วก็ไม่มีพวกสบู่ แชมพูอะไรให้ (แต่ที่นีมีบริการ t-money คือจ่าย 5,000วอนแล้วทางที่พักจะคืนเงินให้เมื่อคุณคืนกุญแจห้อง) ภายในห้องยังมี international adaptor เผื่อจ่ายเงิน 5,000 วอน ถ้าคุณเป็นคนชอบผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ๆ คุณควรเตรียมมาเอง เพราะผ้าเช็ดตัวที่นี่ผืนใหญ่กว่าผ้าเช็ดหน้านิดเดียวเอง แล้วก็ขอเตือนว่าที่นี่ไม่อนุญาตให้นำคนนอกเข้ามาและไม่อนุญาตให้รับประทานอาหารให้ห้อง อย่างไรก็ตาม ที่นี่มีเหมือนแบบ ตู้เล็กๆไว้ใส่อาหารของเราแล้วก็ตู้เย็นและไมโครเวฟให้ แต่ว่าเราต้องออกไปกินนอกห้อง
ข้อดีเด็ดๆของที่ก็คืออยู่ติดกับตลาด Namdaemunและสถานี Hoehyon