littlefinger2015

Littlefinger

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
ราคาไม่แพง เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ห้างสรรพสินค้า พนักงานบริการดีมาก ให้ความช่วยเหลือได้ดีเยี่ยม ห้องพักสะอาดเรียบร้อย ห้องพักไม่กว้างถือว่าแคบไปนิดนึง แอร์ในห้องพักใช้ได้ดี ฟรีไวไฟ แต่สัญญาณในห้องอ่อนมาก ต่องมานั่งเล่นด้านนอก ถือว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไป
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
ร้านอาหาร
  • Algotels
11.8 กม. จาก โซล แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
  • Algotels
6.2 กม. จาก โซล แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
ร้านอาหาร
Deluxe Family Twin
12.0 กม. จาก โซล แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
8.6 กม. จาก โซล แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
LUXURY TWIN
7.8 กม. จาก โซล แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
12.5 กม. จาก โซล แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
15.4 กม. จาก โซล แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
room with view
  • Algotels
12.9 กม. จาก โซล แบ็คแพ็คเกอร์ โฮสเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โซล
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ที่พักดีมาก ห้องพักสะอาด อยู่ใกล้กับตลาดนัมแดมุนซึ่งเป็นที่ๆคุณจะพบกับสินค้ามากมาย,ที่แลกเปลี่ยนเงิน,เสื้อผ้าราคาถูกและกินบิบิมบับได้ในราคาเพียง5วอน! อยู่ใกล้กับสถานีHoehyeon ทำให้การเดินทางไปและกลับจากสนามบินทำได้ง่ายมาก พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ และช่วยเหลือตลอด คุณสามารถเดินไปที่โซลทาวเวอร์และเมียงดง(แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่น)ได้จากที่นี่ มีห้างแบรนด์เนมอยู่ใกล้ๆด้วย ฉันชอบอาหารตามถนนเพราะราคาถูกมาก แม้ว่าจะต้องเดินทางชันนิดหน่อยแต่ก็อยู่ในบริเวณที่ปลอดภัย ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนถ้าได้กลับมาที่โซลครั้งหน้า

ขอบคุณ boolateh
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เป็นสถานที่สุดวิเศษที่จะทำใหคุณได้สำรวจอะไรในโซล หอพักนี้ใกล้ตลาด Namdaemun และสถานี Hoehyeon แถวๆก้นซอย ซึ่งง่ายมากเลยที่จะไปไหนก็ได้ ฉันเดินไปได้ทุกที่เพราะมันใกล้มาก

ห้องสะอาด ราคาถูก เน็ตฟรี มีโทรศัพท์Skype พนักงานคอยตอบคำถามที่อยากรู้

ขาดบริเวณสาธารณะคือข้อเสียที่นี่ถ้าคุณอยากเจอคนเยอะๆ

ขอบคุณ OzRoberto
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

ดิฉันไปพักที่สาขาเมียงดงเมื่อวันที่ 3-7 เดิอนพฤษภาคม ปี 2554 ห้องพักแลดูดีกว่าที่คิดและดูดีกว่ารูปในเวปไซต์ด้วย ดิฉันพักที่ชั้น 4 ที่นี่อยู่ในย่านที่ดีมาก เดินไป 2 นาทีก็จะเจอสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Euljiro และอยู่ห่างจากย่านชอปปิ้งสุดฮิต เมียงดงและห้างดังๆอย่าง Lotte Department Store นิดเดียวเอง ภายในห้องพักถือว่าสะอาดใช้ได้ แต่พอผ่านไปซัก 5 วัน เลยได้รู้ว่าไม่มีพนักงานมาคอยทำความสะอาดและเก็บขยะเลย ห้องครัวเล็กไปหน่อย แต่คุณสามาถดื่มน้ำ ชาและกาแฟฟรี
เวลาที่ต้องเชคเอ้าท์คือ 10 โมงเช้าแต่ว่าพนักงานไม่ได้บอกก่อนล่วงหน้า ดิฉันและเพื่อนก็คิดกันว่าจะออกซักประมาณบ่ายสอง ผลปรากกฎว่าพวกเราต้องรีบแพคของกันอย่างบ้าคลั่งตอนสิบโมงเช้า แถมดิฉันยังต้องไปอาบน้ำตรงส่วนของหอพักอีกต่างหาก
พนักงานไม่ค่อยอยู่กับที่ แต่คุณสามารถโทรหรือเคาระประตูเรียกพวกเค้าได้ ดิฉันคิดว่าพนักงานควรปรับปรุงเรื่องภาษาอังกฤษ เพราะว่าฮีไม่เข้าใจอะไรซักอย่าง โบกไม้โบกมือท่าเดียวแถมก็ไม่เต็มใจช่วยเราอีกต่างหาก แต่ว่าพนักงานตอนเย็นโอเคนะ ช่วยเหลืออะไรกันได้ แม้ในยามฉุกเฉิน สามารถพูดภาษาอังกฤษได้
ข้อดีอีกข้อหนึ่งของที่นี่คือ อินเตอร์เนต ทั้งเร็วและใช้ตอนไหนก็ได้ โดยรวมแล้วที่นี่ก็โอเค อยู่ในทำเลที่ดี ถูก ถ้าคุณจะมาเกาหลีก็ลองมาพักที่นี่ดูค่ะ

4  ขอบคุณ mystay2009
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

ที่พักเล็กไปนิดแต่โดยรวมแล้วดิฉันชอบที่นี่ค่ะ การจะพักที่นี่คุณต้องยืนยันการจองที่พักของคุณ 3 ครั้ง ฟังดูยุ่งยากแต่สำหรับดิฉันไม่มีปัญหาอะไร ที่นี่มีบริการinternational call ฟรี 3 นาที ใช้เมื่อไหร่ก็ได้ ฟรีอินเตอร์เนต(มีคอมพิวเตอร์บริการ 2 เครื่อง) และไวไฟ ข้อเตือนว่าห้องพักที่นี่ไม่มีตู้เสื้อผ้าให้(แต่ว่ามีไม้แขวนเสื้อผ้าให้ตรงผนัง) แล้วก็ไม่มีพวกสบู่ แชมพูอะไรให้ (แต่ที่นีมีบริการ t-money คือจ่าย 5,000วอนแล้วทางที่พักจะคืนเงินให้เมื่อคุณคืนกุญแจห้อง) ภายในห้องยังมี international adaptor เผื่อจ่ายเงิน 5,000 วอน ถ้าคุณเป็นคนชอบผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ๆ คุณควรเตรียมมาเอง เพราะผ้าเช็ดตัวที่นี่ผืนใหญ่กว่าผ้าเช็ดหน้านิดเดียวเอง แล้วก็ขอเตือนว่าที่นี่ไม่อนุญาตให้นำคนนอกเข้ามาและไม่อนุญาตให้รับประทานอาหารให้ห้อง อย่างไรก็ตาม ที่นี่มีเหมือนแบบ ตู้เล็กๆไว้ใส่อาหารของเราแล้วก็ตู้เย็นและไมโครเวฟให้ แต่ว่าเราต้องออกไปกินนอกห้อง
ข้อดีเด็ดๆของที่ก็คืออยู่ติดกับตลาด Namdaemunและสถานี Hoehyon

ขอบคุณ jlnjln
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2011

ตอนที่ไปถึงที่พักดิฉันนึกขึ้นได้ว่าห้องพักของดิฉันไม่มีผ้าเช็ดตัวให้ ก็เลยเดินไปที่แผนกต้อนรับว่าจะยืมซักผืน ผลปรากฏว่าไม่มีพนักงานอยู่เลย ทั้งๆที่เป็นชั่วโมงทำงาน ดิฉันอดสงสารคนที่มาเชคอินช่วงเวลาที่มากๆ พอพนักงานมาดิฉันก็บอกว่าต้องการผ้าเช็ดตัวซึ่งเค้าก็บอกว่าเดี๋ยวจะรีบเอามาให้ แต่หนึ่งชั่วโมงผ่านไปก็ยังไร้วี่แววซะอย่างงั้น วันรุ่งขึ้นก็ยังไม่เอามาให้ เอ๊ะ ชักจะยังไงๆ ข้อเสียในห้องพักก็คือ ถ้าคุณอาบน้ำเสร็จปุ๊บ ทำจะเอ่อนองอย่างกับน้ำท่วมทันที แถมดิฉันยังนอนไม่ค่อยหลับเพราะได้ยินเสียง activity ของ the guest next door อีกต่างห่าง เห้อ ผนังห้องจะบางไปไหนเนี้ยยยยย แถมตอนดึกๆดื่นๆยังได้ยินเสียงก๊อกน้ำไหลฟังๆแล้วเหมือนมาจากแทงค์น้ำบนเพดานห้องอีกต่างหาก

1  ขอบคุณ LoveJoburg