Agoda.com
ZenHotels.com
Trip.com
Vio.com
StayForLong
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามาก เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด อาจจะดูเก่าไปนิด แต่ก็สะอาด มีน้ำดื่มให้ (แต่อย่างอื่นไม่ได้นะคะ โดนมาแล้วค่าแปรงสีฟัน) อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้าต่างๆ แม่บ้านที่ทำความสะอาดน่ารักมากค่า โดยรวมดีกว่าโรงแรมอื่นที่เคยพักในโซล

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นบนๆ ข้างล่างเสียงดัง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ manchu63
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด โรแมนติก สิ่งก่อสร้างเป็นอิฐสีน้ำตาล พนักงานต้อนรับเป็นกันเองพูดได้หลายภาษา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวตอนกลางคืนเช่น อิแตวอน มีอาหารนานาชาติ มากมาย มีผับบาร์ ย่านนี้ต่างชาติอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก แนะนำสำหรับคนที่จะไปพัก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ totodirty
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด แต่ค่อนข้างเก่า พนักงานพูดได้หลายภาษา เพราะเป็นแหล่งที่ชาวต่างชาติมาเยือนบ่อย เดินไปถึงรถไฟใต้ดินไม่ไกลมาก ด้านล่างโรงแรมมีสปา ด้านบนมีสระว่ายน้ำ สำหรับแขกที่มาพักสามารถใช้ได้ฟรี โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคา

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ totodirty
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมนี้ต้องปรับปรุงอย่างรุนแรง ไม่ใช่แค่ราคาแพง แต่คุณภาพแย่มาก เราเข้าไปในห้องพัก และภรรยาของผม(คนเกาหลี) ก็เดินออกมาทันที เราไปที่เคาน์เตอร์ต้อนรับ และขอเงินคืน ทางโรงแรมก็คืนเงินให้เราโดยไม่มีปัญหาใดๆ บริการดี แต่ห้องพักคุณภาพแย่มาก มีที่อื่นที่ดีกว่าเยอะ เราได้พบโรงแรมที่ดีกว่าที่ห่างไปเพียงบล็อคเดียวเท่านั้น ราคาถูกกว่าด้วย

5  ขอบคุณ Nik00117
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2013

โรงแรม Hamilton ในย่าน Itaewon ของเกาหลี อยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟใต้ดิน ห้องพักอาจจะไม่ได้ดูทันสมัยมากนัก แต่มีพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำค่อนข้างมีจำกัด บุฟเฟต์อาหารเช้าก็ดีพอใช้ได้ ใน Itaewon ทุกๆที่ที่คุณไปนั้นมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย มีร้านค้าอีกเยอะแยะในบริเวณนั้น แต่หากคุณตามหาห้างสรรพสินค้า ก็ไปที่กรุง Seoul ได้ง่ายๆโดยรถไฟใต้ดิน

1  ขอบคุณ gcfranco