ต้องไป

พระราชวังในเกาหลีเป็นอีกจุดที่ต้องแวะไปถ่ายรูปเดินเที่ยวชม ถ้าไปกับกรุ๊ปทัวส์ก็จะแวะไปทุกกรุ๊ป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
bundidsilp
สัตหีบ, ไทย
สถานที่

กว้างมาก เดินเข้าไปข้างในสวยดี มีลานกว้างๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป มีวิวสวยๆ มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

ในบรรดาพระราชวังเก่าของเกาหลี ส่วนตัวชอบวังนี้ที่สุด ทั้งบรรยากาศโดยรอบของวังความสงบความสวยงามในช่วงฤดใบไม้เปลี่ยนสีในบริเวณสวนลับฮูวอนที่สวยงามมากๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nanadress
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2015

สถานที่นี้ ควรใช้เวลาในการเดินชม และถ่ายภาพโน่นนี่นั่น ไม่ต่ำกว่า 2 -3 ชั่วโมง ... บางช่วงเวลาทัวร์ลง เดินเต็มไปหมด ต้องใจเย็นๆ ในการนั่งคอยให้คนน้อยลง ช่วงต้นหนาว จะได้ภาพที่สวย แดดกำลังพอดี ไม่หนาวมือมาก

ขอบคุณ Aey_Thailand
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

Secret garden ในพระราชวังสวยงามมากยิ่งในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ใบเมเปิลสีเหลือง ส้ม แดง ประกอบอากาศที่เย็นสบาย ในการชมสวนจะมีไกด์เกาหลีพูดภาษาอังกฤษให้ความรู้ทางประวัติศาสตร์ด้วย

ขอบคุณ Be_My_Day_One
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สำหรับครั้งแรก รู้สึกตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่ทางออกของสถานี เสียตังค่าเข้า 2000 หรือ 3000 วอนเนี่ยแระ ก็คิดว่าควรจะไปนะ ถ้าไป ก็ไปแค่วังนี้วังเดียวพอ เพราะมันเหมือนๆกัน มันแค่เป็นวังตั้งอยู่ แล้วให้เราเดินรอบๆ ค่อนข้างใหญ่ทีเดียว เวลาเจอพี่ทัวร์ลงนี่แบบน่าเบื่อมาก เพราะคนเยอะเกินไป

ขอบคุณ Cartoonzz
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มีสวนลับอยู่ข้างใน อารมณ์คล้ายๆดอยปุยบ้านเรา ต้องมีไกด์พาเดินชม ใช้เวลาค่อนข้างนาน ถ้าไปช่วงใบไม้เปลี่ยนสีน่าจะสวย

ขอบคุณ NimZaaa