ต้องไป

พระราชวังในเกาหลีเป็นอีกจุดที่ต้องแวะไปถ่ายรูปเดินเที่ยวชม ถ้าไปกับกรุ๊ปทัวส์ก็จะแวะไปทุกกรุ๊ป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
bundidsilp
สัตหีบ, ไทย
สถานที่

กว้างมาก เดินเข้าไปข้างในสวยดี มีลานกว้างๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป มีวิวสวยๆ มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ตอนเราไป เรารู้สึกว่าพระราชวังเเห่งนี้ใหญ่มาก แต่เราไปตอนนั้นเราไม่ได้เข้าไปภายในพระราชวังเท่าไร เราตรงบริเวณลานกว้าง เพราะเราไปตอนช่วงเทศกาลชูช็อก

ขอบคุณ puyugyig
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อยู่ใกล้พระราชวังคยองบกกุง และประตูควางฮวามุน ตัวพระราชวังสวยงาม ใช้ถ่ายซีรี่ย์ย้อนยุคหลายๆเรื่อง คอซีรี่ย์ย้อนยุคไม่ควรพลาด

ขอบคุณ cookiesnrr
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พระราชวังชังด็อกเป็นอีกหนึ่งพระราชวังที่มีบรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ และเป็นสถานที่ ๆ เงียบสงบ เหมาะสำหรับเข้าชมทุกเพศทุกวัย จะไปเป็นครอบครัวหรือกับเพื่อนก็ได้ และยังเป็นสถานที่ ๆ เด็ก ๆ มาทัศนศึกษา และยังเป็นพระราชวังที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก UNESCO ว่าเป็น มรดกโลกทางวัฒนธรรม

ขอบคุณ somza_aris
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปถึงเกาหลี ต้องไปเยี่ยมชมพระราชวังเค้าดูค่ะ สวยงาม สงบ ร่มรื่น และมีเอกลักษณ์ คนเกาหลีนิยมไปนัดเดทกัน โรแมนติกมาก

ขอบคุณ Piyawon T
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป้นหนึ่งในสี่วังที่น่าสนใจของกรุงโซล ภายในมีอคารที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะสวนลับพีวอน ที่ต้องเข้าไปดุ และมีค่าเข้าชมเพิ่ม
ด้านข้างทางเข้าสวนพีวอนมีประตูเชื่อมไปพระราชวังที่อยู่ติดกันได้

ขอบคุณ prauks