พระราชวังในเกาหลีเป็นอีกจุดที่ต้องแวะไปถ่ายรูปเดินเที่ยวชม ถ้าไปกับกรุ๊ปทัวส์ก็จะแวะไปทุกกรุ๊ป... อ่านเพิ่มเติม
กว้างมาก เดินเข้าไปข้างในสวยดี มีลานกว้างๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป มีวิวสวยๆ มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหนึ่งในพระราชวังที่สวยงานที่สุดในโซลเลย และยังมีอาณาเขตที่กว้างมากเดินสองชั่วโมงยังไม่รอบวังเลยล่ะ
ตอนเราไป เรารู้สึกว่าพระราชวังเเห่งนี้ใหญ่มาก แต่เราไปตอนนั้นเราไม่ได้เข้าไปภายในพระราชวังเท่าไร เราตรงบริเวณลานกว้าง เพราะเราไปตอนช่วงเทศกาลชูช็อก
อยู่ใกล้พระราชวังคยองบกกุง และประตูควางฮวามุน ตัวพระราชวังสวยงาม ใช้ถ่ายซีรี่ย์ย้อนยุคหลายๆเรื่อง คอซีรี่ย์ย้อนยุคไม่ควรพลาด
พระราชวังชังด็อกเป็นอีกหนึ่งพระราชวังที่มีบรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ และเป็นสถานที่ ๆ เงียบสงบ เหมาะสำหรับเข้าชมทุกเพศทุกวัย จะไปเป็นครอบครัวหรือกับเพื่อนก็ได้ และยังเป็นสถานที่ ๆ เด็ก ๆ มาทัศนศึกษา และยังเป็นพระราชวังที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก UNESCO ว่าเป็น มรดกโลกทางวัฒนธรรม
ไปถึงเกาหลี ต้องไปเยี่ยมชมพระราชวังเค้าดูค่ะ สวยงาม สงบ ร่มรื่น และมีเอกลักษณ์ คนเกาหลีนิยมไปนัดเดทกัน โรแมนติกมาก
เป้นหนึ่งในสี่วังที่น่าสนใจของกรุงโซล ภายในมีอคารที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะสวนลับพีวอน ที่ต้องเข้าไปดุ และมีค่าเข้าชมเพิ่ม
ด้านข้างทางเข้าสวนพีวอนมีประตูเชื่อมไปพระราชวังที่อยู่ติดกันได้