ต้องไป

พระราชวังในเกาหลีเป็นอีกจุดที่ต้องแวะไปถ่ายรูปเดินเที่ยวชม ถ้าไปกับกรุ๊ปทัวส์ก็จะแวะไปทุกกรุ๊ป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
bundidsilp
สัตหีบ, ไทย
สถานที่

กว้างมาก เดินเข้าไปข้างในสวยดี มีลานกว้างๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป มีวิวสวยๆ มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศวังค่อนข้างเงียบสงบ คนไม่พลุ่กพล่าน ลานกว้างขวางดูยิ่งใหญ่ดี ไม่ได้เข้าสวนแต่แค่ด้านนอกก็มีต้นไม้สวยๆ ให้ดูเยอะแล้ว ชอบบรรยากาศภายในวังนี้มาก อารมณ์เหมือนอยู่ในหนังประวัติศาสตร์เลยค่ะ

1  ขอบคุณ Apirak C
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกพระราชวังที่ไม่ควรพลาด ถึงแม้จะเป็นวังเล็กๆ ที่ก็สวยงามมาก โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี นอกจากนั้น ถนนด้านข้างของพระราชวังก็สวยงามน่าเดินเล่นเช่นกัน

ขอบคุณ yuynarumon

ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวด้วยตัวเองหรือไปกับทัวร์ ก็ควรจะไปสถานที่นี้ การเดินทางก็ง่ายสามารถนั่งรถไฟใต้ดินไปได้ และยังใกล้กับสถานที่อื่นๆ

1  ขอบคุณ Moonokkub
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ฉันไปเที่ยวด้วยตัวเอง ไม่ได้ไปกับไกด์ทัวร์ ฉันชื่นชมว่าเป็นสถานที่ที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายภาพ แต่ฉันไม่สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของที่นี่ได้มากเท่าไหร่นัก แค่รู้ว่าเป็นวังที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของเกาหลี เหมือนเดินอยู่ในโครงฉากที่สร้างขึ้นเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ แต่ไม่มีสื่ออื่นๆ ที่จะทำให้ฉันเข้าใจในความสำคัญหรือความศักดิ์สิทธิ์ของสถานที่นั้นๆ ดูเป็นวังที่ไร้จิตวิญญาณ

ขอบคุณ Sirikandnari
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมือง
ตอนที่ไปวังเปิดให้เข้าฟรี มีไกด์ภาษาอังกฤษนำชมวังและบรรยายข้อมูลต่างๆ แต่จะมีเป็นรอบ
บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ และวังมีหลายชั้นมาก ควรมีเวลาซักสองชั่วโมงขึ้นไปในการเดินชมรอบๆวัง

ขอบคุณ Rinb1004