Gyeongbokgung Palace

มีความสวยงามและอลังการมาก เดินยังไม่ทั่วเลย เวลามีน้อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019
anncute4715
เมืองระยอง, ไทย
เดินชมวัง ถ่ายรูปสวยๆ

วังกว้างมาก นักท่องเที่ยวเยอะมาก ถ้าใส่ชุดฮันบกไม่ต้องจ่ายค่าเข้า ใส่ชุดธรรมดาก็เข้าได้ค่าตั๋ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
tikkymay

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เอาจริงๆรู้สึกเฉยๆไม่ค่อยประทับใจเท่าไรอาจจะเป็นเพราะว่าก่อนไปไม่ได้ศึกษาที่มาที่ไปรึป่าวก็ไม่รู้เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไร มาวัดพระแก้วยังรู้สึกตื่นตาตื่นใจกว่าเยอะ วังไทยสวยกว่ามากกคอนเฟิร์มค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ IamImmy
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ใกล้ๆจตุรัส ตอนไปถึงมีการแสดงผลัดเวรของทหาร ด้วย แสดงนานเหมือนกัน แต่อากาศ และ แดด แรงอยู่นะ ข้างใน วังไม่ค่อยมีต้นไม้เท่าไหร่ ดูแห้งๆ ถ้ามาช่วงอาหาศหนาวคงดีกว่านี้ มีอาคารหลายหลังให้ชมด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ anirut t
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2014

พระราชวังก็ตามแบบฉบับสถาปัตยกรรมเกาหลี ชอบต้นไม้ร่มรื่นดี ดูในหนังเกาหลีแล้วมาเห็นของจริงก็อินดีนะ แต่ก็ไม่ได้หรูหราอลังการอะไรมากมาย

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ BBApinya
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2014

พระราชวังสวยมากค่ะ ยังคงสภาพความสมบูรณ์ กว้างใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว เราไปมาช่วงหิมะตก ขาวโพลนไปหมดได้บรรยากาศซีรี่เกาหลีมากๆ การเดินทางไปก็ไม่ยากเลย สามารถขึ้นรถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม ไปลงที่สถานี GYEONGBOK GUNG แล้วออกทาง exit 5 เดินออกมาก็ถึงเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
ขอบคุณ windy2hj
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ไปเมื่อ เดือนพฤศจิกาปีนังนี้เอง ชอบและน่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นครั้งแรกที่ดูแล้ว ใหญ่โต อลังการมาก แต่เสียดายไม่ได้ชมทั่วนักเวลามีน้อย. แต่สัญญาว่าจะไปอีก. เคยไปพระราชวังกู้กงมาแล้ว ก็ประทับใจ. ความรู้สึกมันบอกไม่ถูก ชอบประวัติศาสตร์ของทุกชาติ ชอบที่บรรพบุรุษแต่ละชาติจัสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่ประชาชนของตน ดูแล้ว ทำให้คิดได้ว่าถ้าผู้นำดีมีคุณธรรม เสียสละ ก็จะสร้างสิ่งดีๆ และวางรากฐานให้แก่ประชาชนของตนให้อยู่ดีกินดี

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ Korea2555