เครื่องเล่นมากมาย ของกิน ของฝากมีให้เลือกซื้อเยอะ คนข้างค่อนเยอะ... อ่านเพิ่มเติม
สวนสนุกในห้างทีีเที่ยวได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีทั้ง in และ out door activities... อ่านเพิ่มเติม
ของเล่นเยอะ แต่พวกที่หวาดเสียวมากๆจะอยู่กลางแจ้ง ไปหน้าหนาวต้องทนหนาวหน่อย
แต่ข้างในก็มีที่สนุกเยอะ ชอบfrench revolutionมากๆ ไม่เสียแรงที่ไปกดคิวค้างไว้ ออกมาจะมีรูปให้ซื้อด้วย แต่หน้าเราหวีดมาก สาวเกาหลีส่วนมากจะรู้มุมกันหมดเลย
พวกของเล่นที่ดูน่าเล่นคนจะต่อแถวกันเยอะมาก ไปวันธรรมดาเดือนกุมภาคนก็ยังเยอะ ถ้าเห็นเครื่องกดคิวที่ไหนให้ไปกดไว้ก่อนจะได้เล่นคุ้มๆ แต่ต้องดูเวลาให้ดี
แนะนำให้หยิบแผนที่สวนสนุกติดมือมาคนละอัน เพราะ(เรา)หาทางเข้าเครื่องเล่นไม่ค่อยเจอเลย
ปล. เราไปเอาบัตรลด20% จากที่อสท.เกาหลี อาคาร Interchange(อโศก) คุ้มเลยค่ะ555
มุมมองของคนชอบสวนสนุกในเมือง และคนที่ชื่นชอบเกาหลี ถ้าให้พูดตามตรง ยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น เดินไม่นานก็ครบหมด มุมถ่ายภาพสวยๆไม่ค่อยมี มีก็ไม่โดเด่นมากนัก แต่ภาพที่ถ่ายมา แน่นอนคือ เกาหลี
มีเครื่องเล่นหลากหลาย มีทั้งภายในตึก และลานกลางแจ้ง สนุกมากก มีเครื่องหวาดเสียวเยอะแยะ เสียดายหมดแรงก่อน เดินทางไปตั้งแต่เช้าถึงดึกเลยค่ะ ยังเล่นไม่หมดเลย คุ้มค่ามากกก
เป็นสวนสนุกที่แบ่งเป็น 2 โซน ทั้งในร่ม (แบบติดแอร์) และกลางแจ้ง ถ้ามากับเด็กเล็กคงสนุกสนานกับเครื่องเล่นที่อยู่ในร่ม แต่วัยรุ่นๆ อย่างเรานั้นต้องกลางแจ้ง เพราะเครื่องเล่นกลางแจ้งนั้น adventure สุดๆ อีกทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดิน โดยลงที่สถานี Jamsil เพียงเท่านี้ก็ได้เล่นเครื่องเล่นที่เสียวสุดติ่งได้แล้วว
เป็นอะไรที่เดินทางไปมาสะดวกมากๆ นั่งรถไฟใต้ดินสายสีเขียว มาจากฮงแดซึ่งสะดวกมาก มีสวนสนุกทั้งในร่มและกลางแจ้ง คือเพลิดเพลิน สวนสนุกมีเครื่องเล่นที่หลากหลายดี คนเยอะ ต้องต่อคิวกันเล่นแต่ไม่นานเดินไปนะ สนุกดี
สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นหลากหลาย ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง เดินทางสะดวก เพราะอยู่กลางเมือง มีขบวนพาเหรดแสดงด้วย หรือจะไปเดินเล่นริมน้ำ ชมวิวก็สวย