ลอตเต้เวิลด์
อันดับที่ 94 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,342 แห่งใน โซล
เครื่องเล่นมากมาย

เครื่องเล่นมากมาย ของกิน ของฝากมีให้เลือกซื้อเยอะ คนข้างค่อนเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
Daiiad
โคตรมันส์

สวนสนุกในห้างทีีเที่ยวได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีทั้ง in และ out door activities... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2017
Withitnualta
Ban Dong Nam, ไทย

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ต้องต่อคิวยาวมาก เพราะคนเล่นเยอะ มีเครื่องเล่นให้เล่นเยอะ มีปราสาทให้เป็นจุดหลักสำหรับถ่ายรูป เหมาะสำหรับเด็กเล็กๆ วัยรุ่น และครอบครัว

ขอบคุณ pk_guz
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปเมื่อ 27-11 ค่ะ วันนั้นอากาศประมาน-1' ประมาณนี้ คนเกาหลีเค้าก๊ยังคงเล่นกันปกติ นั่งรถเมล์ไปลงหน้า Lotte เรยบริเวณนั้นของเค้าหมดค่ะทั้งโซนห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ค่าเข้าก่อนเข้าหาจาก google ซักแปปนะค่ะรับรองว่ามีส่วนลดแน่ๆตอนเราไปใช้ภาพในโทรศัพท์จากเพจ Korea tour ของไทยเรานี่แหละค่ะ ลดไปได้30%เรย มีตั้งแต่โซนเด็กเล็ก เด็กกำลังโต และด้านนอกโซนวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ เครื่องเล่นมันส์มากกกกก จำได้ว่าวันนั้นอากาศหนาวเย็นขามากค่ะจนต้องไปแย่งเด็กเล่นรถไฟ

ขอบคุณ MILDmo
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ใครขี้เกียจไปเอเวอร์แลนด์ก็มาที่นี่ มีบันไดเลื่อนแบบโค้งด้วย มีทั้งเอ้าดอร์และอินดอร์ เรียกว่าครบครันความสนุก

ขอบคุณ Toey O

เครื่องเล่นมีให้เลือกเล่นเยอะดีฮะ วิวสวยด้วย เหมาะแก่การไปถ่ายรูปเล่นด้วย >< ถ้าไม่ชอบเล่นพวกเครื่องเล่นก็ไปถ่ายรูปสวยๆ แต่เดินทางค่อนข้างไกลนิดนึง

ขอบคุณ iBENma
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มีสองส่วน ส่วน indoor กับ outdoor ส่วน indoor จะเป็นของเล่นแนวเด็กน้อย แต่ก็มีหวาดเสียวอยู่ ซึ่งคิวจะนานมากๆถึงจะมาวันธรรมดาไรก็แล้วแต่ แต่เด็กนักเรียนจะเยอะมาก แนะนำรีบมา แล้วซื้อแบบ express ไว้เลย ส่วนข้างนอก outdoor จะเป้นเครื่องเล่นแนวหวาดเสียว ซึ่งคิวก็ยาววมากกกกกกก

ขอบคุณ Mookqvay Q