เคยไปพักที่นี่มา ดีมากกกกกกกกก เจ้าของน่ารัก(บริการนะคะ ไม่ใช่หน้าตา 5555) เฟรนลี่มากกกก มีชวนทุกคนในเกสต์เฮ้าส์ไปกินข้าวเย็นกันด้วย เอนจอยสุดๆ(ได้เพื่อนใหม่ด้วยค่ะ) อยากไปเที่ยวที่ไหนถามได้เลย แนะนำทุกอย่าง แถมโทรจองให้ด้วย(พอดีไป Sokcho แล้วเค้าจองไร่สตรอเบอร์รี่ให้ด้วย ^^) ไปพักอยู่ 9 วัน ไปกัน 6 คน เลยได้ห้องรวมที่มีห้องน้ำในตัว ห้องขนาดกลางๆไม่ใหญ่ แต่ไม่อึดอัด โดยรวมสะอาดมากค่ะ มีไข่ ขนมปัง อุปกรณ์ครัวไว้ให้ทำกินเอง ที่พักก้ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน เดินประมาน 3-5 นาทีได้ แต่ถ้าจะไปแถว Hongdae ก้อาจจะเดินไกลหน่อย ประมาณ 10 นาที แต่ไม่เหน่ือยนะ (ได้เดินดูเมืองไปด้วย กินบรรยากาศ) แถวเกสต์เฮ้าส์มี convenient Store ใกล้ๆ ดึกๆหิวไปหาซื้อของกินได้ค่ะ ถ้าจะไปเที่ยวแนะนำเลยที่นี่ (ส่วนตัวเป็นทริปที่สนุกมากกกก ถ้าไปอีกก้คงจะกลับไปพักที่นี่แหละ) โดยรวมคือประทับใจเจ้าของเกสต์เฮ้าส์ค่ะ เทคแคร์ดี