ผมกับภรรยาจัดการจองโรงแรมแห่งนี้ในนาทีสุดท้ายที่เราต้องกลับไปยังโซลจากซอรัคซานเพราะเราอึดอัดมากกับการบริการที่ไร้คุณภาพจากที่พักอื่นในวันฝนตก
เราชอบโรงแรมนี้จริงๆเพราะห้องใหม่เอี่ยมและตกแต่งอย่างดี กว้างขวาง สะอาด และมีไวไฟฟรี ห้องพักสบายเป็นอย่างมาก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาว) และสะดวกด้วย และเป็นครั้งแรกที่ผมได้นอนหลับอย่างสบายมากหลังจากไม่กี่วันในกรุงโซล พนักงานมีความสุภาพและทำตัวเป็นประโยชน์แม้ว่าพวกเขาจะพูดภาษาอังกฤษได้เล็กน้อยก็ตาม พวกเขาพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้เข้าใจในสิ่งที่เราขอและจะสามารถช่วยเราได้
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมียงดง เดินไปไม่ถึง 5 นาทีเพื่อไปสถานีรถไฟใต้ดินเมียงดง มีร้านอาหารและร้านค้าจำนวนมากในย่านช้อปปิ้งแถวนั้น และคอฟฟี่บีนก็อยู่ในอาคารเดียวกันกับโรงแรม ด้วยเหตุนี้ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการซื้อของเลยเพราะคุณสามารถซื้อจนตายกันไปข้างนึงได้ นอกจากนี้ยังมีร้านเนื้อย่างเกาหลีแถวนั้นที่มีการบริการระดับสุดยอดซึ่งเราไปทานอยู่สองคืน
ในฐานะที่เราอยู่ที่นี่แค่หนึ่งคืน ผมเลยไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในโรงแรมได้
เราชอบโรงแรมมากและอยากอยู่ต่ออีกซักคืนถ้าไม่ต้องคิดถึงเงินที่เราจองเกสต์เฮาส์แบบไม่สามารถคืนเงินได้ไปแล้ว โรงแรมแห่งนี้เหมาะที่จะเป็นโรงแรมระดับ 4.5-5 ดาวจริงๆ
ผมอยากจะแนะนำผู้ที่ต้องการมองหาโรงแรมที่ดีสะดวกสบายในการอยู่ที่นี่