Ihwa Mural Village
อันดับที่ 68 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,343 แห่งใน โซล
มีมุมถ่ายรูปเพียบ

เราไปตอนไปวันแรกซึ่งเป็นวันเลือกตั้งที่นู่น คนเลยเยอะมากๆๆค่ะ ถ่ายรูปได้ไม่ครบทุกจุดด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
Thunder_Dream
ไทย
หมู่บ้านกำแพงสวย

หมู่บ้านอีฮวาที่รู้จักกันดีเนื่องจากเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรี่ยดังหลายเรื่อง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015
Apirak C
อ่านรีวิว ทั้งหมด 293 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่บรรยากาศดีมาก แต่เดินขึ้นเหนื่อย555 แต่ก็คุ้มกับการเหนื่อยค่ะ ถ่ายรูปกับศิลปะข้างทางตามแนวเดิน เป็นหมู่บ้านเกาหลีโบราณ

ขอบคุณ Nuttakul
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สวยงามมาก เป็นหมู่บ้านในเกาหลี ดีเริศมากๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไป บรรณยากาศดีมากค้ะ

ขอบคุณ kifern
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ลงสถานี hyewa ทางออก 2 จะมีร้านคาเฟ่น่ารักๆตลอดทาง และงานศิลปะบนกำแพงให้สามารถถ่ายรูปได้ตลอด และยังสามารถมองเห็นวิวของโซลได้อีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาสถานที่ชมวิวที่นอกเหนือจากโซลทาวเวอร์ ที่ Ihwa Mural Village เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ

ขอบคุณ Maylyshii
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

หมู่บ้านศิลปะตามผนังตามกำเเพง การเดินทางเเม้จะเดินขึ้นเขาอยู่มากก้ตาม เเต่เมื่อได้ขึ้นไปถึงจุดสูงสุดเเล้วกำเเผงเ๖้มไปด้วยรูปวาดสีสันละลานตา คุ้ม

ขอบคุณ oilloy
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Ihwa mural village เป็นหมู่บ้านเล็กๆค่ะ อยู่ติดกับ Naksan park แล้วก็เป็นที่ถ่ายทำฉากที่พระเอกนางเอก rooftop prince มาเดทกัน คอซี่รี่ย์น่าจะเคยดูฉากที่่ถ่ายทำที่นี่แน่นอน ตลอดหมู่บ้านจะมีงานเพ้นท์น่ารักๆ ตลอดแนวกำแพง น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากค่ะ แต่ร้านพวกร้านกาแฟเห็นประปราย มีร้านขายโพสการ์ดหลบอยู่ในมุมเล็กๆ จากที่นี่จะมองเห็นวิวมุมกรุงโซลได้ด้วยค่ะ แอบเห็นโซลทาวเวอร์ด้วยหล่ะ แนะนำให้ไปวันธรรมดาดีกว่าค่ะ เพราะวันเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะนิดหน่อย ทำให้ถ่ายรูปลำบากค่ะ

1  ขอบคุณ saridan