Ihwa Mural Village
อันดับที่ 76 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,349 แห่งใน โซล
มีมุมถ่ายรูปเพียบ

เราไปตอนไปวันแรกซึ่งเป็นวันเลือกตั้งที่นู่น คนเลยเยอะมากๆๆค่ะ ถ่ายรูปได้ไม่ครบทุกจุดด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
Thunder_Dream
ไทย
ถ่ายรูปเล่นที่หมู่บ้านบันไดดอกไม้ (Ihwa Mural Villag)

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015
PharisaC
อ่านรีวิว ทั้งหมด 295 รายการ

การเดินทางให้นั่งรถไฟมาลง สถานี Hyehwa exit 2 ออกมาจะเลี้ยวซ้ายเพื่อไปสวนนักซาน ชมวิวกำแพงเมือง หรือจะเดินตรงไปยังหมู่บ้าน Ihwa Mural Villag ก็ได้แต่ในที่นี้จะขอรีวิวเฉพาะหมู่บ้านก่อนนะคะ Ihwa Mural Villag เป็นหมู่บ้านที่มีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่เต็มไปด้วยศิลปะบนกำแพงมากมาย รวมถึงบันได และงานศิลปะต่างๆ ซึ่งจากบ้านธรรมดาๆ ทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวสวนใหญ่ถ้ามาเกาหลีแล้วจะต้องมีที่นี่อยู่ในแผนแน่นอน เป็นสถานที่ที่เดินดูแล้วเพลินตามาก ถ้ามาช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือใบไม้เปลี่ยนสีอากาศก็จะเย็นสบายดี แล้วที่นี่ยังมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเยะไปหมด เหมาะกับคนชอบการถ่ายรูปมากๆ แล้วแลนด์มาร์ก ที่ห้ามพลาดของที่นี่ ก็คือ บันไดดอกไม้ ที่หลายๆคนอาจรู้จักจากละครยอดฮิตอย่าง Rooftop Prince นั่นเอง บันไดปลาคาร์ฟ ก็สวยไม่แพ้กันนะ นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสถานที่ ที่ซีรี่ย์เรื่องต่างๆนิยมมาถ่ายทำกันอีกด้วย เรียกว่าเหมือนมาตามรอยซีรีย์เกาหลีก็ว่าได้เลยจ้าา

1  ขอบคุณ PharisaC
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เราไปเพื่อตามรอยซีรี่ย์เลยล่ะ หมู่บ้านบันไดดอกไม้ อากาศดีมากๆ ร้านค้าน่ารัก แต่ทางเดินขึ้นเขาค่อนข้างชัน

1  ขอบคุณ madthree
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่บรรยากาศดีมาก แต่เดินขึ้นเหนื่อย555 แต่ก็คุ้มกับการเหนื่อยค่ะ ถ่ายรูปกับศิลปะข้างทางตามแนวเดิน เป็นหมู่บ้านเกาหลีโบราณ

ขอบคุณ Nuttakul
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สวยงามมาก เป็นหมู่บ้านในเกาหลี ดีเริศมากๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไป บรรณยากาศดีมากค้ะ

ขอบคุณ kifern
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ลงสถานี hyewa ทางออก 2 จะมีร้านคาเฟ่น่ารักๆตลอดทาง และงานศิลปะบนกำแพงให้สามารถถ่ายรูปได้ตลอด และยังสามารถมองเห็นวิวของโซลได้อีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาสถานที่ชมวิวที่นอกเหนือจากโซลทาวเวอร์ ที่ Ihwa Mural Village เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Maylyshii