Ihwa Mural Village
อันดับที่ 78 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,360 แห่งใน โซล
มีมุมถ่ายรูปเพียบ

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
Thunder_Dream
ไทย
หมู่บ้านกำแพงสวย

หมู่บ้านอีฮวาที่รู้จักกันดีเนื่องจากเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรี่ยดังหลายเรื่อง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015
Apirak C
อ่านรีวิว ทั้งหมด 297 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เดินเล่นดูวิถีชาวเกาหลีในปัจจุบัน เดินขึ้นลงเหนื่อยเหมือนกันเพราะอยู่บนเนินเขา แต่ต้องระวังไม่ส่งเสียงรบกวนเพราะเป็นชุมชนที่มีคนอยู่อาศัยจริง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ luv_beenthere
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นหมู่บ้านบนเขานักซาน เป็นหมู่บ้านที่มีคนอาศัยอยู่จริง อยู่ใกล้มหาลัย มีร้านอาหารอรอ่ยๆเยอะมาก และราคาไม่แพง ที่สำคัญกำแพงบ้านแต่ละหลังวาดรูปตกแต่งตามสไตล์ต่างกัน น่ารักมาๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Pharima

เราไปตอนไปวันแรกซึ่งเป็นวันเลือกตั้งที่นู่น คนเลยเยอะมากๆๆค่ะ ถ่ายรูปได้ไม่ครบทุกจุดด้วย แต่ภาพวาดต่างๆก็น่ารักดีค่ะ ถ้าคนไม่เยอะ เดินดูเพลินดีค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Thunder_Dream
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นหมู่บ้านบนเขานักซาน การเดินทางขึ้นค่อนข้างสูง เหนื่อย แต่ถึงที่หมายสวยจริงๆ กำแพงแต่ละพื้นที่มีสีสัน น่าสนใจ ทำให้ต้องเก็บภาพไว้ และยังมีหลายหลังที่เป็นสถานที่ถ่ายซีรีย์ด้วย แลเห็นถึงความตั้งใจทีมงานที่อยากให้เห็นบรรยากาศสวยๆ วันที่เดินทางขึ้นไปหนาวมาก จากข้างล่าง -10 พอขึ้นไปถึงหมู่บ้านลมแรงมาก สูงมากไม่แน่ใจว่าลบเท่าไหร่ มือแข็งปากสั่น แต่สวยโดนใจ ด้วยสถานที่หมู่บ้านกว้างทำให้เก็บบรรยากาศไม่ครบ แต่ก็ได้ภาพจุดสำคัญ สวยๆ มาเหมือนกัน ถ้าใครมีโอกาสไปเที่ยวโซลอย่าลืมขึ้นเขานักซานไปถ่ายรูปที่หมู่บ้านดอกไม้นี้กัน

1  ขอบคุณ Beebie B
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016

Ihwa mural village เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ทีมีรูปวาดบนกำแพง อยู่ติดกับ Naksan park การเดินทางก็ง่ายสามารถมาโดยนั่งรถไฟมาลง สถานี Hyehwa exit 2

1  ขอบคุณ yuynarumon