ใครชอบทานไก่ตุ๋นโสมหรือซัมกเยทัง ลองมาทานร้านนี้ได้ ร้านใหญ่ มีไก่สีเหลืองปีกแดงตัวโตด้านหน้าร้าน จุดขายของที่นี้นอกจากไก่ตุ๋นโสมแล้วยังมีอาหารอย่างอื่นเช่น ไก่ทอดคลุกซอสหวาน สำหรับคนไทยไก่ 1 ที่ ค่อนข้างเยอะ แต่เค้าจะพยายามบอกว่า 1 ที่ทานได้ 1 ท่าน แต่ถ้าไม่ได้สั่งอย่างอื่นทานเพิ่มก็จะอิ่มค่ะ
ทางเข้าประตูจะมีขวดโสมใบใหญ่ตั้งอยู่และมีรูปถ่ายคนดังมากมาย สนามเล็กๆ หน้าร้านจะมีไหฝังเอาไว้ หากใครไปเที่ยว Bukchon Hanok Village อย่าลืมแวะไปชิมและถ่ายรูปกับไก่ตัวโตๆ หน้าร้านด้วยนะคะ